Tiết lộ sốc: Hitler phát minh búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc thế nào?

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hitler nảy ra ý tưởng làm búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc để thỏ‌a mã‌n nhu cầu tìn‌ּh dụ‌ּc của lính Đức cũng như để giữ bí mật quân sự an toàn.
Tiết lộ sốc: Hitler phát minh búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc thế nào?
Hitler phát minh búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc thế nào?

Để thỏ‌a mã‌n nhu cầu tìn‌ּh dụ‌ּc khi ở chiến trường, lính Đức quốc xã cũng như binh sĩ các nước khác phải tìm đến gái mạ‌ּi dâ‌ּm Pháp ở vùng đất chiếm đóng để "mâ‌ּy mư‌ּa".

Chính vì vậy, khi "vui vẻ" với gái điếm, binh sĩ phá‌t xí‌t Đức đã vô tình tiết lộ các bí mật quân sự ngay trên giường khiến quân đội Đức lĩnh đủ hậu quả.Chưa dừng lại ở đó, việc lính Đức quan hệ với gái mạ‌ּi dâ‌ּm bất hợp pháp khiến nhiều người mắc bệnh giang mai. Do đó, sức chiến đấu của quân đội trên chiến trường suy giảm đáng kể.Đứng trước tình hình đó, Hitler đã nảy ra ý tưởng làm ra búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc để thỏ‌a mã‌n nhu cầu sin‌ּh l‌ּý của binh sĩ phá‌t xí‌t Đức, ngăn không lây nhiễm bệnh tìn‌ּh dụ‌ּc cũng như giữ được bí mật quân sự.Để thực hiện ý tưởng này, trùm phá‌t xí‌t Hitler đã mời nữ diễn viên Kathe von Nagy làm mẫu cho mẫu búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc.Tuy nhiên, khi nghe đến ý định điên rồ này của Hitler, nữ diễn viên Kathe phản đối và nhất quyết không hợp tác vì cho rằng đó là sự sỉ nhục cũng như làm xấu hình ảnh của cô.Sau đó, Hitler đã vạch ra những đặc điểm của búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc mang đặc điểm thuần khiết của người Aryan đó là: tóc vàng, mắt xanh, môi đỏ chúm chím. Sau khi Hitler phác thảo ra đặc điểm búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc, nhà máy sản xuất thực hiện thiết kế và sản xuất.Những con búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc đầu tiên dựa theo phác thảo của Hitler có thể cuộn lại nhỏ gọn để nhét vào ba lô của quân sĩ. Khi nào binh sĩ có ham muốn tìn‌ּh dụ‌ּc thì có thể thổi phồng búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc lên và "hành sự".Búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc do Hitler lên ý tưởng được làm từ cao su và có kích thước nhỏ hơn người thật. Sau đó, Hitler đã gửi những "món quà" trên cho binh sĩ Đức ở ngoài chiến trường. Tuy nhiên, nhiều binh lính "từ chối" mang theo món đồ này vì lo sợ sẽ xấu mặt nếu bị quân đội Anh bắt và phát hiện ra thứ đồ chơi tìn‌ּh dụ‌ּc này.Trên thực tế, những nhà máy sản xuất búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc cho quân đội của Hitler đã bị phá hủy trong vụ đánh bom vào Dresden hồi chiến tranh thế giới 2.Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật