Những người đàn ông coi búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc như bạn đồng hành

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Benita Marcussen, một nhiếp ảnh gia Đan Mạch, tái hiện cuộc sống của nhiều người đàn ông với búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc được tái hiện trong dự án ảnh Men & Dolls .
Những người đàn ông coi búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc như bạn đồng hành
ảnh minh họa

Benita Marcussen đã tiếp cận các thành viên qua một diễn đàn trên mạng, nơi nhiều người có thể thổ lộ về cuộc sống thật của họ với ngư‌ời tìn‌h vô tri vô giác. Nhiếp ảnh gia dành gần một năm để giành sự tin tưởng của những người đàn ông này trước khi thực hiện bộ ảnh.

Everard ngồi cùng búp bê Anouska trong vườn nhà. Everard đã sưu tầm búp bê trong nhiều năm và thích búp bê bằng silicone hơn loại mềm. Bộ sưu tập của ông gồm 12 em từ Mỹ, Nga, châu Á. Dù chỉ có 8 phần thân nhưng ông sắm thêm 4 khuôn mặt để có thể thay đổi diện mạo cho các em.
Sam, một thành viên diễn đàn, đã đồng hành cùng búp bê Paul trong nhiều năm. Dù vợ chấp nhận sự thật nhưng Sam vẫn không để “em út” ở nhà để giấu các con.

Shadowman, một thành viên khác, ngủ cùng với búp bê Carly. Shadowman có bạn gái và 2 con gái nhưng vẫn sở hữu 4 “nàng thơ”. Bạn bè và gia đình ông đều biết về sự hiện hữu các búp bê.
Ba người đàn ông cùng với ngư‌ời tìn‌h vô tri vô giác đang sắp xếp để chụp ảnh tại một địa danh ở xứ Wales.
Búp bê Alektra của ông Kharn (56 tuổi) đã trở thành một thành viên trong gia đình. Kharn ly dị vợ cách đây 20 năm và hẹn hò nhiều lần. Tuy nhiên, 8 năm trôi qua và Kharn vẫn không tìm được ý chung nhân. Vì thế ông bắt đầu chuyển cảm hứng sang búp bê. Năm 1998, ông mua em đầu tiên. Ông mới sắm thêm nàng Alektra. Kharn nói ông không quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc với Alektra và cũng không coi nó là bạn gái vì búp bê không thể thay thế người thật. Ông chỉ muốn chụp ảnh với búp bê và vẫn tiếp tục tìm người phụ nữ của ông.
Một đấng mày râu đang dạo cùng búp bê Tania. Cũng giống như nhiều người khác đam mê búp bê, anh giấu tên vì để tránh phản ứng tiêu cực từ phía gia đình và xã hội.
Chris lại tìm đến búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc trong hoàn cảnh khác. Năm 1986, khi vợ chồng ông sinh con đầu lòng, vợ ông nộp đơn ly dị. Trong nhiều năm Chris không thể liên lạc với con gái. Sau đó, ông tìm con trên mạng xã hội và họ tái ngộ. Tuy nhiên, ông và vợ cũ không thể nói chuyện với nhau trong khi con gái lớn từng ngày. Mối quan hệ xấu đã ảnh hưởng đến suy nghĩ của ông về phụ nữ và ông vẫn chưa tìm được tình yêu mới. Vì thế ông tìm đến những ngư‌ời tìn‌h không cảm xúc.
Sau khi vợ qua đời vì bệnh ung thư, Deerman cũng đã thử hẹn hò với vài cô nhưng người ông thích lại không đáp lại tình cảm. Nhiều năm sau, ông mua một búp bê giống vợ và đặt tên nó là Erica. Con gái út của ông biết ông có Erica.
Một thành viên diễn đàn có nickname Nescio50 muốn giấu tên thật vì e ngại rằng cộng đồng sẽ phản ứng tiêu cực khi biết anh đang sống với búp bê. Anh đã trò chuyện thẳng thắn với bố, mẹ về việc sống cùng búp bê. Mẹ anh nói với con trai rằng bà muốn anh sống với một phụ nữ bằng xương bằng thịt. Nescio50 chưa từng có bạn gái và thấy hạnh phúc khi ở bên búp bê.
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật