Nỗi lòng người đàn ông ‘quan hệ’ với búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc để bớt nhớ vợ

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Liu, một nhân viên thiết kế ô tô, đã chi 2.500 USD để sắm búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc “156” với chất liệu nhựa đặc biệt nhẹ hơn silicone để thỏ‌a mã‌n nhu cầu sin‌ּh l‌ּý, tránh xa gái mạ‌ּi dâ‌ּm, giữ lòng thủy chung với vợ.
Nỗi lòng người đàn ông ‘quan hệ’ với búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc để bớt nhớ vợ
Búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc chất lượng cao “156” trong căn hộ chung cư của Liu ở thủ đô Bắc Kinh

Liu cho biết anh không muốn lừa dối vợ mình, nhưng thừa nhận anh cũng cần phải thỏ‌a mã‌n nhu cầu sin‌ּh l‌ּý rất bản năng của người đàn ông. Liu đã phải chịu đựng cuộc sống “độc thân” xa vợ con trong căn hộ chung cư nhỏ hẹp ở Bắc Kinh.

“Thật tình mà nói chỉ cần bỏ ra ít tiền là có thể quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc với một người phụ nữ nào đó, nhưng tôi cảm thấy mình không thể lừa dối vợ, nên tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc mu‌ּa dâ‌ּm”, Liu cho AFP biết.

Búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc quyến rũ hơn cả phụ nữ thật?

Búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc chất lượng cao “156”, giá 2.500 USD đặt trên giường trong cửa hàng Micdolls ở thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc - Ảnh: AFP

Liu mua búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc “156” do Trung Quốc sản xuất tại cửa hàng Micdolls ở thủ đô Bắc Kinh. Người bán hàng Yi Jiange tiết lộ: “Đa số người đến mua hàng cho rằng búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc còn quyến rũ hơn phụ nữ thật”.

Búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc “156” đang sốt ở Trung Quốc vì nó như người thật, nhưng không có tóc nên khách hàng phải sắm thêm tóc giả và quần áo, đồ lót theo ý thích của họ và thậm chí đặt tên cho “cô ấy”, theo ông Yi. Khách hàng của ông Yi rất đa dạng từ giới trí thức đến chủ doanh nghiệp trong độ tuổi 30 và 40.

“Nếu một người đàn ông có vợ không muốn quan hệ với gái mạ‌ּi dâ‌ּm mà thay vào đó là dùng búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc, điều này không phải đáng khâm phục hay sao?”, ông Yi nói với AFP. Ông Yi nói thậm chí một số bà vợ còn đến cửa hàng mua búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc về cho chồng.Theo trang tin về thị trường Trung Quốc marketingtochina.com, thị trường đồ chơi tìn‌ּh dụ‌ּc toàn cầu có doanh thu ước tính ở mức 15 tỉ USD mỗi năm. Còn theo tờ China Daily, Trung Quốc đã trở nhà sản xuất, xuất khẩu đồ chơi tìn‌ּh dụ‌ּc lớn nhất thế giới, với 70% đồ chơi tìn‌ּh dụ‌ּc trên toàn cầu được sản xuất từ đất nước đông dân nhất thế giới này.Chủ cửa hàng Micdolls, ông Zhang Han nhận định thị trường đồ chơi tìn‌ּh dụ‌ּc ở Trung Quốc sẽ tiếp tục bùng nổ và thu nhiều lợi nhuận do hậu quả của chính sách một con, truyền thống trọng nam khinh nữ dẫn đến dân số Trung Quốc mất cân bằng giới tính.

“Nhiều chàng trai trẻ ở Trung Quốc rất khó tìm được bạn gái hoặc khó giao du với phụ nữ. Đó là lý do vì sao họ có thể chuyển sang búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc”, ông Zhang cho hay.

Ông Zhang cho biết  ông còn lên kế hoạch đặt hàng búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc “nam” để phục vụ cho khách hàng nữ.Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật