Trịnh Gia Dĩnh từ chối nhận quà sinh nhật ‘búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc’

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trước món quà là một cô “búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc“ do đồng nghiệp Tào Vĩnh Liêm tặng nhân dịp sinh nhật lần thứ 45, Trịnh Gia Dĩnh đã khéo léo từ chối nhận quà.
Trịnh Gia Dĩnh từ chối nhận quà sinh nhật ‘búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc’
Món quà mà Gia Dĩnh được bạn thân Tào Vĩnh Liêm tặng.

Hôm 15/8, Trịnh Gia Dĩnh chính thức bước sang tuổi 45 và nam tài tử đã nhận được rất nhiều lời chúc của bạn bè, đồng nghiệp. Trên Weibo, bạn thân của Gia Dĩnh là Tào Vĩnh Liêm tiết lộ, anh đã order một cô búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc rất nóng bỏng làm quà cho Gia Dĩnh, đồng thời chia sẻ một vài hình ảnh của "món quà".

Trên trang cá nhân, Tào Vĩnh Liêm viết: "Chúc mừng sinh nhật, anh trai. Hy vọng anh sẽ tiếp tục đạt được điều mình muốn, bạn bè xấu tránh xa, sức khỏe cải thiện mỗi ngày, tiền vào dồi dào, và đương nhiên, có thật nhiều bạn gái. Em đã order một cô búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc cho anh như món quà sinh nhật ý nghĩa, nhưng món hàng chưa đến nơi. Em khoe hình trước nhé". Diễn viên Hoàng Hạo Nhiên cũng nhân cơ hội này chúc mừng Trịnh Gia Dĩnh: "Kevin, sinh nhật vui vẻ. Hy vọng anh sẽ sớm kết hôn và có con, haha".

Trước những lời trêu ghẹo của bạn bè, Gia Dĩnh hồi đáp: "Cảm ơn, cảm ơn. Xin nhận tất cả những tình cảm chân thành của các bạn. Về phần con búp bê, đương nhiên tôi không cảm ơn. Giữ nó cho mình nhé Vĩnh Liêm, tôi nghĩ nó hợp với anh hơn tôi đấy".

Gia Dĩnh bước sang tuổi 45 với một sự nghiệp rộng mở, nhưng anh chàng vẫn cô đơn. Tuy nhiên, đồng nghiệp, bạn bè TVB và fan thân thiết đã "an ủi" anh bằng những bữa tiệc đầy tiếng cười và những món quà ý nghĩa.

Gia Dĩnh đón tuổi mới cùng fan...

... và các đồng nghiệp TVB.


Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật