Kinh ngạc búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc mới giống người như thật

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc mới của Nhật giống hệt như một người phụ nữ thực thụ, với “tầm cao mới“ của làn da nhân tạo y như thật.
Kinh ngạc búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc mới giống người như thật
Ảnh minh họa

Đó là loại búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc mới được sáng chế ở Nhật Bản. Nó sống động đến nỗi, rất khó phân biệt với phụ nữ thật (ít nhất là ở cái nhìn đầu tiên).

Được gọi bằng cái tên "Người vợ Hà Lan", do công ty Orient Industry sáng chế, loại búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc trị giá 1.000 bảng Anh này được làm từ silicon chất lượng cao, đặc biệt có làn da nhân tạo y như thật. Công nghệ và vật liệu sáng chế khiến búp bê giống y người thật, đặc biệt là đôi mắt, vốn là bài toán khó đối với những công ty sản xuất búp bê.

Búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc cũng có khớp chân tay cử động được, để có thể đặt ở bất cứ tư thế nào. Thậm chí, người dùng còn điều chỉnh được kích cỡ vòng ngực, màu tóc và hình dáng bề ngoài.

Loại búp bê này không phải dạng thổi phồng, nhưng những đánh giá sản phẩm bước đầu cho thấy, đàn ông rất hứng khởi với loại búp bê này.

Người phát ngôn của công ty sản xuất, ông Osami Seto nói, hai bộ phận cần được cải tiến nhiều nhất là mắt và da. "Chúng tôi cảm thấy cuối cùng chúng tôi cũng có được búp bê khó phân biệt với người thật".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật