Dùng búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc để bán xe ôtô

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhằm thu hút sự chú ý của người mua, chủ nhân chiếc xe đã cho búp bê đứng tạo dáng bên cạnh và trong xe.
Dùng búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc để bán xe ôtô
Chủ nhân chiếc xe đã sử dụng búp bê tạo dáng thay vì người mẫu thật.

Anh Angus Dean (người Anh), chủ nhân của chiếc xe cổ Volkswagen Golf, đã sử dụng một búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc nhằm thu hút người xem trên trang web bán đồ trực tuyến eBay. Nhờ đó, chiếc xe đã trở nên rất nổi tiếng.

Chủ nhân chiếc xe đã cho Sandy, tên của cô búp bê, đứng tạo dáng bên cạnh và trong chiếc xe. Anh cũng để Sandy chỉ vào những điểm còn hạn chế của xe như chỗ hoen gỉ, hỏng hóc và chụp ảnh minh họa trước khi đăng tải lên website.

Sandy chỉ vào những chỗ còn hạn chế của chiếc xe như bộ phận hoen gỉ, hỏng hóc.

Anh Angus cho biết, đây là một ý tưởng không tồi và mọi người nên suy nghĩ về phương thức này. "Tôi đã đưa ra một số yêu cầu tuyển dụng người mẫu trên mạng nhưng chẳng có ai quan tâm. Tôi nhận thấy sử dụng búp bê thực sự rất tiện lợi khi bạn không phải trả tiền cát xê, đưa đón, chiều theo ý họ hay gặp rắc rối về bản quyền. Hơn nữa, chúng cũng đẹp không kém gì người thật", Angus nói với Metro.

Búp bê Sandy có mái tóc dài nâu óng, gương mặt thanh tú cùng thâ‌n hìn‌h se‌ּxy nóng bỏng. Tuy nhiên, để tránh bị hiểu lầm, chủ nhân chiếc xe đã cho cô ăn mặc kín đáo và lịch sự trươc khi chụp lại những bức ảnh quảng cáo.

Búp bê Sandy nóng bỏng trong trang phục ngày thường.

Tuy nhiên, tới nay vẫn chưa có ai tới mua xe. Anh Angus hy vọng có thể bán được chiếc xe trong tương lại gần. Quảng cáo này đã được đăng lại lần 2 sau khi người đồng ý mua không đến trả tiền đúng ngày hẹn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật