Những người đàn ông cuồng búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Davecat cho biết Sidore là một người vợ hoàn hảo còn Elena cũng là một ngư‌ời tìn‌h tuyệt vời vì họ không tiêu tiền bạc, không cãi lại và không bao giờ rời bỏ anh.
Những người đàn ông  cuồng búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc
Anh Davecat bên ngư‌ời tìn‌h Elena (trái) và vợ Sidore (giữa)
Người đàn ông sống với 40 cô búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc

Ông Tabo, một kiến trúc sư người Nhật Bản, có sở thích kỳ quặc là sưu tập búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc. 10 năm trước, ông đã bỏ ra 550 triệu đồng để mua búp bê. Cho đến nay, ông đã sở hữu hơn 40 con búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc đủ loại.

Tabo đặt tên cho tất cả các con búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc của mình. Hàng ngày, kiến trúc sư này thường xem phim, đọc sách, tắm và thay quần áo cho chúng y như người thật. Đến đêm, ông sẽ ôm các nàng búp bê của mình lên giường để ngủ chung.

Tabo bên số búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc của mình.

Để tiện chăm sóc cho những người đẹp của mình, kiến trúc sư người Nhật còn thuê hẳn một căn phòng chung cư thật lớn. Tabo từng ngủ với 5 phụ nữ nhưng chưa ai khiến ông thực sự hạnh phúc. Ông yêu búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc vì chúng không phản bội và làm tổn thương ông như những người phụ nữ khác.

Người đàn ông có vợ và nhân tình là... búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc

Anh chàng người Mỹ Davecat (40 tuổi) sống tại bang Michigan, Mỹ hiện đang chung sống với vợ và nhân tình của mình trong cùng một ngôi nhà. Tuy nhiên, vợ và nhân tình của anh đều là búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc.

Davecat đã gặp Sidore Kuroneko - vợ của mình tại một câu lạc bộ mang phong cách gothic vào năm 2000. Để "cưới" được cô nàng Sidore, Davecat đã phải dành dụm 6.000 đô la (hơn 120 triệu đồng) trong suốt một năm rưỡi. Davecat thậm chí đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ để cưới Sidore với sự tham gia của một ban nhạc.

Tuy nhiên, sau đó Davecat lại "phải lòng" Elena, một cô búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc nóng bỏng. Vì vậy, anh quyết định đưa cả Elena về nhà chung sống với Sidore trên danh nghĩa nhân tình của mình. Davecat cho biết Sidore là một người vợ hoàn hảo còn Elena cũng là một ngư‌ời tìn‌h tuyệt vời vì họ không tiêu tiền bạc, không cãi lại và không bao giờ rời bỏ anh.

Chàng trai mang búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc vào rạp chiếu phim để... "sex"

11h tối chủ nhật ngày 19/5/2013, anh Omar Cano Adrian Pacheco (24 tuổi, người Mexico) đã gây sốc khi "thân mật" với một nàng búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc ngay ở rạp chiếu phim Cinemex Sun Square Mall, thành phố Guadalupe, Mexico.

Anh Omar Cano Adrian Pacheco.

Theo các nhân viên tại rạp chiếu phim, anh chàng Omar đã giấu "cô người yêu cao su" vào trong áo khoác rồi mới thổi phồng nàng lên khi đã yên vị trong phòng chiếu. Bảo vệ rạp phim đã hết sức tức giận khi nhìn thấy anh chàng kỳ quặc kéo quần xuống và bắt đầu... se‌ּx với búp bê.

Anh chàng giấu búp bê trong áo khoác.

Ngay lập tức, các nhân viên tại rạp chiếu phim đã báo cảnh sát. Sau đó, Omar đã bị bắt giữ và phải nộp phạt 300 peso (khoảng 500.000 đồng) vì hành vi gây rối trật tự công cộng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật