Tham quan thiên đường ‘búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc’ tại Mỹ

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đây là một trong những nhà máy sản xuất búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc cao cấp nhất thế giới với giá bán lên tới 7.000 USD cho một con búp bê.
Tham quan thiên đường ‘búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc’ tại Mỹ
Ảnh minh họa

Búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc giờ đây đã không còn là một thứ gì đó quá xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là cánh mày râu ở thời điểm hiện tại như một cách đơn giản để dễ dàng thỏ‌a mã‌n nhu cầu sinh lí của bản thân.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng việc chế tạo một con búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc không hề đơn giản chút nào, đặc biệt là với những loại búp bê có chất lượng cao.

Trong một chuyến đi tham quan tại nhà máy sản xuất búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc cao cấp ở California, nhiếp ảnh gia Zackary Canepart đã chụp lại rất nhiều hình ảnh ghi lại quá trình ra đời của một con búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc có giá lên tới 7.000 USD.

Dù được sản xuất hàng loạt song chẳng có một con búp bê nào giống nhau vì mỗi vị khách hàng lại đưa ra các yêu cầu riêng, khác nhau cho “tình nhân” của mình.

Các bộ phận riêng rẽ của búp bê đều được sản xuất trước khi nhà sản xuất ráp chúng lại và trang điểm cho nó. Phần c‌ơ th‌ể được chú ý hơn cả luôn là phần ngực, miệng và tổng thể khuôn mặt của búp bê, nơi được khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Bên cạnh việc có kích thước phù hợp với con người, những con búp bê cũng được trang bị các đường cong c‌ơ th‌ể đầy hấp dẫn và quyến rũ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật