Bị chỉ trích vì rao bán búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc có gương mặt bé gái

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mấy ngày nay cư dân mạng đang bày tỏ sự phẫn nộ trước việc một website Trung Quốc đang rao bán sản phẩm rất nhạ‌y cả‌m này.
Bị chỉ trích vì rao bán búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc có gương mặt bé gái
Sản phẩm “nhạ‌y cả‌m” có gương mặt bé gái ngây thơ đang dấy lên mối lo ngại cho nhiều người .
Website DHGate... hiện đang bị chỉ trích mạnh mẽ vì nhiều người lo ngại rằng việc buôn bán sản phẩm này có tác động rất tiêu cực, cổ súy cho nạn xâ‌ּm hạ‌ּi bé gái hiện vốn đang rất nhức nhối trên toàn thế giới.
Theo website DHGate..., búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc có gương mặt bé gái khoảng 9 - 10 tuổi là “cô nàng xinh đẹp dành tặng cho các mày râu” có giá rao bán 178 USD. Khách hàng đặt mua sản phẩm đều được website chuyển hàng tận tay.Tính đến ngày 16/11, DHGate... đã bán được 57 búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc loại này. Những người mua đến từ Mỹ, Anh, Nhật Bản, Đức…
Những tờ báo lớn của thế giới như Huffington Post, New York Daily News... đã liên tục có những bài viết lên án, yêu cầu website gỡ bỏ sản phẩm này ra khỏi danh mục bán hàng và đồng thời phải lên tiếng xin lỗi.
Nhiều cư dân mạng thế giới cũng lên tiếng bày tỏ sự phẫn nộ trước kiểu thiết kế búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc này.“Đây là sản phẩm mà tôi cảm thấy ghê rợn nhất từ trước tới nay”, cư dân mạng Andrea Basford Lind bình luận.
“Chúng ta cần phải có hành động nghiêm khắc đối với những sản phẩm nhạ‌y cả‌m. Liệu có thể đảm bảo được rằng, sau việc buôn bán các búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc có gương mặt ngây thơ này thì các bé gái ngoài đời có được an toàn hay không?”, cư dân mạng tên là Smith chia sẻ trên Facebook của mình.
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật