Bị bắt vì ‘lượn lờ’ đường phố cùng búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc

Susucn Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cảnh sát cho biết, con búp bê này là một món đồ chơi tìn‌ּh dụ‌ּc và không nên xuất hiện trên đường phố như vậy.
Bị bắt vì ‘lượn lờ’ đường phố cùng búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc
Người đàn ông này đã bị cảnh sát phạt

Anh Richard Forster đã bị cảnh sát hỏi thăm vì chở một con búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc trên chiếc xe của mình. Có lẽ vì màu sắc bắt mắt của chiếc xe cùng với sự xuất hiện lấp ló của con búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc phía sau xe nên cảnh sát đã để ý đến người đàn ông này.

Con búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc xuất hiện phía sau xe ô tô

Anh Richard, 34 tuổi, người Anh vốn hâm mộ nhân vật Del Boy của sê-ri phim "Only Fools and Horses" của đài BBC và chiếc xe của anh cũng giống như của nhân vật trong phim. Cũng chính vì điều này mà anh đã gặp rắc rối với cảnh sát ở Bognor Regis, Susse‌ּx, Anh.

Anh Richard đã bị bắt vì việc để búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc trong xe và đi lại ngoài đường phố

thanh tra Antony Leadbeatter cho biết, con búp bê của anh Richard vốn là một món đồ chơi tìn‌ּh dụ‌ּc và không nên để xuất hiện trên đường phố như vậy. Hình ảnh phả‌ּn cả‌ּm này có thể gây ảnh hưởng không tốt đến trẻ nhỏ.

Khi bị bắt anh còn cố cãi với cảnh sát rằng đó không phải là búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc

Cảnh sát đã chặn xe của anh Richard này và yêu cầu anh không được lặp lại hành động này nữa. Anh Richard thậm chí còn cố cãi rằng đó không phải là búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc nhưng sự bào chữa này không giúp anh thoát khỏi cảnh sát. Anh Richard đã bị cảnh sát phạt tiền theo quy định của thành phố.

Người đàn ông này hiện đang mở dịch vụ cho thuê xe tải Trotters màu vàng, anh cũng mở dịch vụ thuê đạo cụ để trên xe như: trang phục Batman, Superman… và tất nhiên là có cả búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc. Có lẽ việc “lượn lờ” xe ô tô vàng trên đường phố với con búp bê tìn‌ּh dụ‌ּc như vậy cũng là một cách để anh Richard quảng cáo dịch vụ của mình.
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật