Ước mơ thầm kín của đàn ông

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
1. Có tiền tiết kiệm riêng của mình: Đa số chị em phụ nữ nghĩ rằng, “tiền của anh cũng là của em, tiền của em thì vẫn là của em”. Kết quả là, nhiều người đàn ông muốn có một khoản tiền tiết kiệm cho riêng mình mà vợ không hề biết.
Ước mơ thầm kín của đàn ông
ảnh minh họa
2. Đánh bạc

Nhiều phụ nữ cho rằng cứ đánh bạc là xấu. Nhưng đây lại là một trò giải trí mà đa số các đấng mày râu đều thích chơi. Nếu thỉnh thoảng họ chơi vui nhằm mục đích giải trí thì sao bạn lại cấm đoán? Hãy để họ thư giãn một lát.

3. Nhắn tin “lén lút” với một cô gái lạ

Đàn ông thường rất hay “ba hoa”, họ thích nói khoác hay dùng lời lẽ tán tỉnh những cô gái khác nhưng thực tâm thì vẫn rất yêu bà xã của mình. 

4. Đi lang thang cùng chiến hữu

Đàn ông luôn thích đi chơi cùng một nhóm bạn và vui vẻ ăn nhậu. Còn các chị em thì ngược lại, hầu hết họ đều không thích bạn trai (hay chồng) mình đi chơi riêng vì sau khi đi ăn nhậu về nhà, đàn ông thường “quấy rầy” họ.

5. Hút thuốc

Rất nhiều phụ nữ không thích bạn trai hay chồng mình hút thuốc lá, nên sống chết yêu cầu đối phương phải bỏ thuốc. Và tất nhiên bạn trai (hay chồng) bạn sẽ nói “được, được, được, bỏ thì bỏ”, nhưng thực ra đây chỉ là một câu nói chống chế. Bạn khó có thể khiến anh ấy từ bỏ được ngay. Do vậy nên khuyên bảo dần dần để anh ấy hiểu được sự nguy hiểm mà thuốc lá mang lại.

6. “Lén nhìn” người con gái khác

Khi đi dạo phố với bạn gái, nhiều người đàn ông vẫn thích ngắm nhìn các cô xinh đẹp khác. Họ thường nhìn xung quanh và không tập trung vào việc lái xe. Bạn đừng nghĩ rằng phụ nữ không biết, họ chỉ không muốn nói ra thôi. Cho dù bạn có ngắm nhìn thì cũng nên cẩn thận khi lái xe nhé!

7. Xem phim “cấm”

Nhiều phụ nữ không hiểu tại sao đàn ông “yêu” mình rồi mà vẫn thích xem phim “cấm”. Họ luôn thắc mắc “lẽ nào mình không khiến anh ấy thỏa mãn?”. Không phải vậy đâu, anh ấy xem vì muốn hiểu biết thêm thôi, và quan trọng là anh ấy muốn bạn được “hài lòng” hơn nữa.

8. Một mình đi gặp bạn khác giới

Phụ nữ thường nảy sinh những “nghi ngờ” khi biết bạn trai mình đi gặp người khác phái. Bởi thế, nếu thực sự có cuộc hẹn đó, đàn ông thường tìm ra một cái cớ để tránh phải trả lời những câu hỏi nghi vấn của vợ. Cho dù là gặp một người bạn gái bình thường, anh ấy cũng không muốn dẫn bạn đi cùng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật