Khám phá nguyên nhân khiến “cậu bé“ bị cong

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đây là nỗi quan tâm khá lớn của những đầu đinh! Cùng check nhé!
Khám phá nguyên nhân khiến “cậu bé“ bị cong
ảnh minh họa

tai nạn, chấn thương


Bạn có thể đã bị tai nạn hoặc làm chấn thương cậ‌ּu nh‌ּỏ mà không hề hay biết từ một tai nạn nào đó trong quá khứ. Đôi khi nếu bạn có hành động thủ dâm hoặc XXX quá đà, quá thô bạo cũng có thể khiến cậ‌ּu nh‌ּỏ bị cong lệch. Khi ấy cậ‌ּu nh‌ּỏ thường sẽ bị tổn thương, dẫn đến chảy máu trong các mô.


Mặc dù không được chữa trị, nhưng cậ‌ּu nh‌ּỏ của bạn vẫn có thể lành lặn sau chấn thương đấy. Tuy nhiên, sau đó nó sẽ tạo ra một mô sẹo ở cậ‌ּu nh‌ּỏ vì thế nó sẽ khiến lớp da cậ‌ּu nh‌ּỏ ngày càng dày, và khi cậ‌ּu nh‌ּỏ cươ‌ּng cứn‌ּg sẽ gây ra đau đớn.

Rối loạn hệ tự miễn dịch

Theo nhiều bác sĩ nam khoa thì một nguyên nhân nữa cũng có thể là thủ phạm của hiện tượng cong lệch ở cậ‌ּu nh‌ּỏ chính là sự rối loạn hệ miễn dịch trong c‌ơ th‌ể các XY.


Vì thế, nếu một XY bị trục trặc hệ thống miễn dịch này sẽ có thể gây ra một sự tích tụ các mảng bám trên cậ‌ּu nh‌ּỏ và dẫn đến biến dạng cậ‌ּu nh‌ּỏ

Collagen bất thường

Tác dụng lớn nhất của Collagen là giúp giữ ẩm làn da của bạn. Nếu trong cơ thể bạn đã kế thừa một số loại collagen bất thường thì nó sẽ điều tiết việc tạo ra các mô xơ cứng. Nếu các mô cứng này xảy ra ở các mô trên cậu nhỏ, nó sẽ gây ra dị dạng cậ‌ּu nh‌ּỏ.


Thuốc men

Một số loại thuốc sử dụng khi điều trị bệnh tim và huyết áp (được gọi là thuốc chẹn beta) đã được kiểm chứng có thể gây ra hiện tượng cậ‌ּu nh‌ּỏ cong lệch. Tuy nhiên trường hợp này rất hiếm gặp.

Vì thế, nếu bạn đang dùng một loại thuốc để điều trị bệnh tim hoặc huyết áp mà bạn đang gặp hiện tượng tương tự thì hãy liên hệ với bác sĩ trước khi ngừng thuốc nhé!


Lưu ý:

Khi cương cứng cậ‌ּu nh‌ּỏ, một số đầu đinh sẽ phát hoảng và lo lắng nếu bất chợt phát hiện thấy đèn dầu của mình bị cong lệch sang bên trái hoặc sang bên phải. Tuy nhiên, cậ‌ּu nh‌ּỏ hơi cong lệch cũng là hiện tượng bình thường nhé. Chỉ khi cậ‌ּu nh‌ּỏ lệch quá 30 độ thì mới đáng lo ngại cơ.


cậ‌ּu nh‌ּỏ bị cong là do lớp mô sẹo phát triển dưới da ở bên trong hoặc phía trên, phía dưới của cậ‌ּu nh‌ּỏ. Hiện tượng này có thể biến mất mà không cần điều trị nhưng có thể dẫn đến đau đớn khi cươ‌ּng cứn‌ּg, kích thước cậ‌ּu nh‌ּỏ giảm dần...

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật