7 ngôn ngữ c‌ơ th‌ể bí mật

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bạn có biết ngôn ngữ bí mật của lời chào? Có những dấu hiệu có thể tìm thấy khi chúng ta nói “Xin chào!” Người ấy có thực sự vui mừng khi gặp bạn? Bạn có thực sự hạnh phúc khi tình cờ găp bạn cũ trong lúc đi mua sắm? Hãy đọc để tìm hiểu những gì mà đối phương thực sự muốn diễn đạt.
7 ngôn ngữ c‌ơ th‌ể bí mật
Ảnh minh họa

1. Lạnh nhạt, hờ hững

Khi bạn tiếp cận một người bạn của bạn trong lúc cô ấy đang ngồi, phản ứng thích hợp từ cô ấy nên là đứng lên và chào bạn, hoặc ít nhất là xoay người để đối diện với bạn. Nếu cô ấy không chuyển hướng sang bạn, bạn có thể coi đó là sự lạnh lùng, hờ hững. Cô ấy không thực sự muốn trò chuyện với bạn.

2. Vai vuông góc

Cằm hướng lên và vai thoải mái là một dấu hiệu của sự nghi ngờ hoặc ngạc nhiên. Bạn có thấy ngạc nhiên khi cô ấy có đủ tự tin để nói những gì cô ấy từng phát ngôn? Hãy để ý vai của bạn tự động thay đổi trở lại. Còn cằm của bạn cũng sẽ ngẩng lên!

3. Mức độ nhìn
 
Một dấu hiệu nữa cho biết, người đối diện muốn bạn chỉ là một vai phụ? Không ngẩng cao đầu và đôi mắt hướng về bạn. Cô ấy giữ cằm hướng xuống như thể đang nói rằng cô ấy đang chuẩn bị hoặc đối đầu. Lời khuyên trong tình huống này là tránh cuộc chiến và thoát nhanh chóng!

4. Chân vắt chéo nhau

Nếu bạn gặp một người bạn ở trên đường và cô ấy ngừng lại để chào hỏi, hãy nhìn vào chân cô ấy. Chúng có vắt chéo nhau không? Nếu có, cô ấy có thể đang muốn gửi tới bạn suy nghĩ rằng cô ấy đang rất vội và cần phải đi. Bàn chân vắt chéo là một dấu hiệu "Tôi đã sẵn sàng để đi!". 
 
5. Dấu hiệu của bàn tay

Nói chung, một người đang ở giữa một cuộc đối đầu sẽ để bàn tay của họ với vị trí lòng bàn tay hướng xuống. Điều này nói rằng cô ấy muốn đẩy bạn đi. Nhưng nếu bàn tay bạn ở vị trí lòng bàn tay hướng lên, bạn đang muốn kéo họ kéo họ về phía bạn. 
 
6. Tiến tới và tiếp xúc
 
Một dấu hiệu cho thấy bạn thực sự và rất vui khi được nhìn thấy bạn của mình sẽ tiến tới. Lòng bàn tay của bạn sẽ úp vào nhau và bạn sẽ tiến đến để chạm vào vai hoặc cánh tay của cô, thậm chí có thể là một cái ôm. Điều này chắc chắn là một dấu hiệu của hạnh phúc thật sự.

7. Một cử chỉ của cổ

Việc ngả cổ sang một bên cũng là một dấu hiệu của lời chúc mừng hạnh phúc. Có một sự kết nối thực sự khi đầu của các bạn đang nghiêng về phía nhau.
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật