Vài cách làm mới tình yêu của bản thân tôi

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Yêu tôi có sở trường ngoại ngữ và nấu ăn rất giỏi. Ngoài ra còn am hiểu về thời trang, chất liệu may mặc. Tôi thường tạo cơ hội cho nàng được thể hiện...
Vài cách làm mới tình yêu của bản thân tôi
Ảnh minh họa

Tôi xin chia sẻ vài cách làm mới tình yêu của bản thân mình bởi tôi cũng từng cảm nhận được sự nhàm chán. Có thể cách làm mới của tôi không khác lắm so với lí thuyết nhưng riêng tôi nhận ra vẫn có sự cách điệu một chút.

Tầm quan trọng của lời khen

Phụ nữ và đàn ông, ai cũng thích những lời khen ngợi. Nhận được sự tuyên dương của người mình yêu, cảm xúc còn phấn chấn hơn bình thường. Chúng ta không đề cao những lời khen sáo rỗng, lấy lòng nhưng không phải vì thế mà hà tiện lời khen. Khám phá điểm mới mẻ và khéo léo tìm thời điểm để “nhả ngọc phun tơ” là cách thành công ngoài mong đợi, tạo ra không khí tích cực trong tình yêu.
Đàn ông nhiều khi chỉ chăm chăm lời khen vào lúc phụ nữ mặc đẹp, có trang điểm, vào lúc họ làm cho mình một cái gì đó có ích…v.v mà quên mất nhiều thời điểm phụ nữ không “đề phòng”, một lời khen có thể làm họ bất ngờ, phấn chấn.

Đề cao sự am hiểu của người mình yêu

Ai cũng có cái tôi và thích người khác biết đến sở trường của mình. Tinh tế đặt người mình yêu giống như một chuyên gia trước mặt mọi người sẽ khiến phụ nữ cảm động và thích thú. Người yêu tôi có sở trường ngoại ngữ và nấu ăn rất giỏi. Ngoài ra còn am hiểu về thời trang, chất liệu may mặc.
Tôi thường tạo cơ hội cho nàng được thể hiện sự am hiểu của mình ở các lĩnh vực trên. Tình nguyện làm tài xế và xách đồ cho nàng đi chợ. Môi giới nàng đạo tạo ngoại ngữ cho em mình và thậm chí xin nàng cho mình làm học trò để thỉnh thoảng được nghe nàng trách móc, phạt này nọ vì không làm bài tập…v.v. Còn mỗi lần đi mua quần áo, tất nhiên nàng sẽ được trọng vọng như một nhà thẩm mĩ tài ba.

Gửi tin nhắn

Cái này chắc ai cũng thuộc lòng nhưng khổ nỗi chúng ta chỉ nhăm nhăm chiếc alo để chát chít hay nhắn gửi lời yêu thương vào những thời điểm quen thuộc như buổi sáng, bữa ăn, giấc ngủ với những lời hỏi thăm quen thuộc đến độ chưa đọc cũng đã biết. Tại sao cứ phải khi xa nhau mới nhắn tin.
Tôi thỉnh thoảng lại chơi trò ngồi ngay cạnh nàng nhưng lại lấy chiếc alo để gây bất ngờ. Đang ngồi trò chuyện với bạn bè chẳng hạn, tôi giả vờ lôi máy điện thoại ra nhắn một tin đáng yêu gửi cho nàng. Đảm bảo nàng tò mò nghĩ ngợi khi thấy tôi hí hoáy nhắn tin cho ai đó nhưng sẽ ngạc nhiên thế nào khi đó lại chính là tin nhắn yêu thương cho mình được gửi vào một hoàn cảnh chẳng giống ai. Ấn tượng đấy chứ?

Cùng viết nhật ký

Chúng tôi cùng thỏa thuận viết nhật ký trên blog, ghi nhận lại những ngày đã qua, những kỉ niệm đáng nhớ, ngày đặc biệt, những lần hẹn hò rồi các chuyến đi chơi. Tất tật những gì có thể gây cảm hứng và cần lưu trữ trong chúng tôi. Sau đó một tháng hoặc ba tháng, hai đứa sẽ ngồi đọc cho nhau những dòng nhật ký của mình rồi bình luận.
Khoảng thời gian ngắn ngủi ấy ôn lại rất nhiều điều thú vị của tình yêu. Chính lúc đấy, ta cảm thấy yêu người ấy nhiều hơn, muốn gắn bó hơn và tất nhiên tình cảm cũng được khăng khít lên nhiều.

Còn vài cách làm mới nữa, hi vọng sẽ viết tiếp cho mọi người khi có thời gian rảnh. Hôm nay có việc mất rồi. Hẹn gặp lại mọi người.

Người gửi: Kẻ vãng lai

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật