Tình một đêm - nên hay không?

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tình một đêm có thể đạt được rất dễ dàng trong thực tế, do đó cũng chẳng khó khăn gì để gây nghiện và ngăn chặn mong muốn của mọi người tìm đến với mối quan hệ thực sự.
Tình một đêm - nên hay không?
Tình một đêm - thứ dụ‌ּc vọn‌ּg đầy cuốn hút.

Tình một đêm - loại dụ‌ּc vọn‌ּg lâu đời nhất, lôi cuốn nhất, được đem ra thảo luận nhiều nhất và cũng là thứ tình ái đầy tội lỗi. Cũng có lẽ vì thế mà rất nhiều người chấp nhận đánh đổi để được trải nghiệm cảm giác phiêu lưu này. Cho dù bạn đã từng một vài lần trót dại, nhiều không đếm xuể hay chưa bao giờ.... thì tất cả mọi người cũng đều không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của việc tìm kiếm đáp án cho câu hỏi: Liệu tình một đêm có đáng?

Có nên tình một đêm?

Nồng nàn, liều lĩnh, không phải bận tâm đến trách nhiệm và bị lên án, chỉ một đêm ham vui cũng hoàn toàn có thể ghim vào lịch sử đời sống tình dục của cuộc đời bạn đầy những thứ ô nhục và đáng xấu hổ. Vì vậy, để tự tin cho mình quyết định cuối cùng, nếu nó thực sự đáng để bạn liều lĩnh, hãy cân nhắc kỹ lưỡng giữa được và mất.

Được:

1. Được thỏa mãn

Trong khi đồ chơi tình dục có thể đã là đủ cho một cô gái thì một người đàn ông thực sự cũng chỉ để góp phần làm tăng thêm gia vị cho "cuộc yêu". Tình một đêm được sinh ra để thỏa mãn nhu cầu tình dục thuần túy và đơn giản mà ở đó bạn có quyền sai khiến để tất cả những dịch vụ bạn cần, những đòi hỏi bạn muốn từ người bạn tình đều được đáp ứng tại chỗ một cách dễ dàng.
   
2. Được vui vẻ

So với hầu hết những thứ quan trọng trong cuộc đời bạn: công việc, bạn bè, đồng nghiệp, tiền tài, sức khỏe... tình một đêm là thứ không bao giờ lỗi thời trong việc giúp bạn dễ dàng tìm được niềm vui. Khi không thể đoán biết được những thứ mông lung sẽ xảy đến tiếp theo, bạn vẫn không khó khăn gì để thực sự tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ có thật do se‌ּx mang lại.

3. Cơ hội tốt để thực hành

Chắc chắn không có người phụ nữ nào được sinh ra từ một nữ thần tình dục. Tất cả đều phải qua thực hành, trải nghiệm và tiếp đến mới có thể tự tin "ghi thành tích" ở "môn thể thao" tuyệt vời này. Tình một đêm cung cấp cho bạn nền tảng hoàn hảo để mạnh dạn thử nghiệm tất cả những thủ thuật, các tư thế, vị trí bạn đã đọc và thầm "ấp ủ" nhưng không bao giờ dám làm.

Hãy suy nghĩ, một khi đã chọn dừng chân bên ai đó rất ý nghĩa đối với cuộc đời mình, bạn không khó khăn gì để thổi tan những băn khoăn từ người ấy và để cho chàng được trải nghiệm những giây phút tuyệt vời của tình yêu thăng hoa.

Nó cũng là thứ có thể giúp bạn giải tỏa stress.

4. Những trải nghiệm mới

Tình một đêm là phiên bản đời thực của cuốn tiểu thuyết lãng mạn đầy tai tiếng của chỉ riêng bạn. Tràn đầy đam mê, bí mật, ly kỳ với những chi tiết lý thú, bạn và những anh chàng "tài xế" của bạn có thể được không ít điều hay ho từ một đêm vắng vẻ, ướt át. Và với mỗi anh chàng, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Mất:

1. Dễ rơi vào bẫy tình

Một số phụ nữ không thể ngăn mình mở cửa trái tim khi đồng thời mở rộng đôi chân, nhất là với người đàn ông mang lại cho họ cảm giác sung sướng, thỏa mãn hiếm hoi. Ngay khi rời khỏi căn phòng của chàng kỵ sỹ, họ hối tiếc, ước gì mình đã ân ái ít hơn để có thời gian tâm tư nhiều hơn những câu chuyện cuộc sống.

Không ít Eva ám ảnh bởi hình bóng bạn tình suốt thời gian dài. Dẫu sao tình một đêm cũng chỉ nên áp dụng với những người hẹn hò lý trí chứ không phải những chị em quá nhạ‌y cả‌m và sâu sắc.

2. Chịu nỗi xấu hổ

Không ai dám đảm bảo cho bạn việc có hay không bị các cơ quan chức năng sờ gáy khi đang đắm say trong men tình. Hoặc bất ngờ bị bắt gặp tại nhà trong tình trạng áo quần xộc xệch, đầu tóc rối tung... tất cả những bằng chứng tố cáo bạn vừa vụng trộm 5 phút trước.

Tuy nhiên, phút vui qua đường ấy có thể để lại cho bạn nhiều hậu quả nghiêm trọng

Sau cuộc yêu lén lút, giờ đây điều bạn phải đối mặt chính là sự dằn vặt, nhục nhã chưa kể đến một tràng những bài giảng đạo đức từ những người biết chuyện. Vì vậy, hoặc hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận mọi thứ hoặc tốt nhất đừng làm.

3. Một chút cẩu thả có thể để lại hậu quả nghiêm trọng

Người ta tìm đến bạn tình qua đường thường khi ham muốn se‌ּx và muốn giải tỏa nhu cầu. Vào cái lúc vừa bức xúc, vừa nóng bỏng đấy, không ai còn buồn để ý đến những điều quan trọng như "em nhiễm STD đấy" hoặc "em không có thuốc ngừa thai đâu". Nếu ba‌ּo ca‌ּo s‌ּu không phải là vật dụng bất ly thân với bạn mỗi khi "mua hoa", bạn có thể nhận được một số hậu quả nghiêm trọng chẳng lấy gì làm vui vẻ.

4. Dễ gây nghiện

Tình một đêm có thể đạt được rất dễ dàng trong thực tế, do đó cũng chẳng khó khăn gì để gây nghiện và ngăn chặn mong muốn của mọi người tìm đến với mối quan hệ thực sự. Tốt nhất nên xem nó như chiếc chìa khóa cân bằng giữa những ham muốn vui vẻ với tình yêu thực.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật