Làm gì để có khúc dạo đầu hay?

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tôi năm nay ngoài 50 tuổi, lấy vợ lúc 29 tuổi. Suốt mấy mươi năm chuyện chăn gối vợ chồng tôi cũng cảm nhận mình thật là ít hiểu biết. Vì thế, tôi đã đến khám ở phòng khám nam khoa. Bác sĩ có nói, muốn làm tốt chu‌yện ấ‌y bác cần làm tốt thì “khúc dạo đầu”. Vì ngại quá nên tôi không dám hỏi, tuy trong đầu không biết gì là khúc dạo đầu, chứ nói chi đến là làm cho hay. Vậy tôi xin hỏi, khúc dạo đầu đầu là gì và làm thế nào được cho là hay, rất mong được báo “giải cứu”?

Sự đáp ứng sinh lý sin‌ּh dụ‌ּc ở nam hay nữ được bắt đầu bằng sự khơi dậy tâm lý tình dục - tiếp nhận ở các giác quan như: thính giác (nghe), thị giác (nhìn), xúc giác (sờ), khứu giác (ngửi). Được hưng phấn ở vỏ não đi xuống kích thích thần kinh thực vật, thần kinh thẹn... Từ đó, ở nữ giới được kích thích vận mạch ở môi lớn - môi bé - hành tiền đình - tuyến tiền đình – hang âm vật, tạo nên sự vận mạch gây xung huyết tiết dịch làm cho âm hộ - âm đạo trở nên trơn và ẩm ướt, còn ở nam giới hưng phấn được biểu hiện bằng sự cương dươ‌ּng vậ‌ּt và có thể rỉ tin‌ּh dịc‌ּh ở đầu miệng sáo. Từ cơ chế trên, tất cả các bộ phận c‌ơ th‌ể của chúng ta đều có thể trở thành những vùng kích dục, thể hiện bằng khúc dạo đầu của tình yêu mà phổ biến nhất là nụ hôn, biểu hiện của sự ham muốn tình dục, nụ hôn đầy tính nghệ thuật sẽ dẫn đến những say đắm bất tận, tạo nguồn cảm hứng kèm theo những mơn trớn vuốt ve sâu lắng những vùng nhạ‌y cả‌m như ngực - bẹn - hông - đùi, lướt nhẹ nhàng vùng âm vật là những kiệt tác tuyệt vời cho khởi đầu đầy quyến rũ và kết thúc bằng những cơn cực khoái lắng sâu vô tận. Khúc dạo đầu - sự kích thích mang một ý nghĩa quan trọng trong sinh hoạt tình dục, nó tạo ra sự hài hòa và ham muốn tình dục cho cả hai tâm hồn, đồng thời nó cũng phá vỡ sự đơn điệu trong cuộc sống, là yếu tố dẫn đến sự quyến rũ, là thời gian để đánh thức tính nhạ‌y cả‌m yêu thương nồng thắm. Giá trị của giai đoạn này là rất lớn, vì vậy cần tạo một không khí ấm áp, nghiêm túc và thoải mái, tránh sự buồn tẻ, lạnh nhạt, đơn điệu và hời hợt. Khi nào thì kết thúc khúc dạo đầu? Chính là sự đáp ứng cho khởi đầu tình dục là có dịch bôi trơn ở âm hộ - âm đạo. Với người có mùi hôi miệng hay hút thuốc, tránh hôn môi vì làm cho người bạn đời có mùi khó chịu, từ đó cũng có thể gây ức chế ngay từ những giây phút ban đầu.

Với người có mùi hôi nách thì cần cải thiện mùi trước khi sinh hoạt, vì chính mùi tanh của mồ hôi cũng dễ làm người khác phái bị ức chế. Tránh để những âm thanh ồn ào khó chịu phát ra từ máy hát, tivi hay chuông điện thoại…

Với phần trình bày như trên, hy vọng sẽ đem đến cho anh những thông tin cần thiết, giúp cho anh hiểu được “khúc dạo đầu” một cách khái quát, trên cơ sở đó sẽ làm thật hay thật tốt, giúp anh có những phút giây nồng nàn nhất và hạnh phúc nhất. Chúc anh thành công.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật