Con gái út ủng hộ Angelina Jolie

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vivienne Jolie-Pitt gần đây đồng hành cùng Angelina Jolie để quảng bá “The Outsiders“. Khoảnh khắc con gái út của nữ diễn viên đứng từ xa ủng hộ mẹ được khán giả quan tâm.
Con gái út ủng hộ Angelina Jolie
Con gái út của Angeline Jolie đứng trong đám đông ủng hộ mẹ.

Theo People, ngày 13/5, Vivienne Jolie-Pitt đến ủng hộ mẹ trong buổi trò chuyện, phỏng vấn về vở nhạc kịchThe Outsiderstại Today Plaza, Mỹ.

Trong lúc trò chuyện với MC Hoda Kotb về vở nhạc kịch, Jolie nói con gái út của cô, người tham gia vào quá trình sản xuất trong vai trò trợ lý tình nguyện, giúp cô cảm nhận được sự gắn kết với công việc.

MC sau đó nhờ máy quay hướng về phía Vivienne khi Jolie đang tự hào nói về con gái. Hoda Kotb yêu cầu nữ diễn viên kể chi tiết về việc hợp tác, làm việc cùng con.

"Con tôi làm việc chăm chỉ. Điều tôi muốn nói với các bạn đang xem vở nhạc kịch này đó là chúng tôi làm về gia đình. Đó cũng là lý do tôi và con gái làm việc cùng, ở cạnh nhau với tư cách gia đình. Khi xem tác phẩm, tôi ôm con gái và cảm nhận hương vị của tình thân", Jolie nói với MC.

Khi nghe mẹ nói về mình, con gái út của Jolie đứng cười trong đám đông. Hình ảnh cô bé đứng nép một bên ủng hộ mẹ, mặc giản dị được truyền thông chú ý.

Tại buổi ra mắt The Outsiders hồi tháng 4, Jolie đưa Vivienne lên thảm đỏ. Con gái út của Jolie mặc phong cách công nhân, cùng bước lên bục với người sáng tạo Justin Levine tại Nhà hát Bernard B. Jacobs.

Con gái út đồng hành cùng Jolie suốt nhiều tháng qua trong vai trò trợ lý. Nữ diễn viên nói con tự nguyện, muốn tự lập từ sớm, đồng hành cùng mẹ trong các dự án.

Sau khi ly hôn, Jolie nói cô chỉ sống vì con. Nữ diễn viên cho rằng cô bị lạc lõng tại Los Angeles, không có nhiều mối quan hệ, thay vào đó tập trung làm việc, về nhà với con.

"Các con là những người bạn thân nhất trong cuộc sống của tôi. Chúng tôi là bảy mảnh ghép khác nhau nhưng đều tập trung vào gia đình", nữ diễn viên nói với WSJ.

Angelina Jolie đồng thời nói cô giúp các con có khả năng trải nghiệm cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác, không bị ảnh hưởng bởi paparazzi. Cô cũng dạy bảy người con cách dần thích nghi với việc có cha mẹ là người nổi tiếng.

"Các con tôi được phép đi lại, tự do làm điều mình thích. Các con cứ bước ra ngoài làm điều mình thích", Jolie nói thêm.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật