Top phim phá 30.000 điểm nhiệt trên Tencent: Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh đều góp mặt

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi... gây chú ý khi có những tác phẩm phim vượt 30.000 điểm nhiệt trên nền tảng Tencent.
Top phim phá 30.000 điểm nhiệt trên Tencent: Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh đều góp mặt
Ảnh minh họa

Tencent Video là một trong những nền tảng sản xuất và chiếu phim lớn của Trung Quốc. Những bộ phim sau khi lên sóng đều sẽ được đánh giá "điểm nhiệt" dựa vào rating, số lượng lên hotserach... Mới đây, người hâm mộ đã tổng hợp top những phim đã phá 30.000 điểm nhiệt - con số khủng trên nền tảng này.

Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh đều có phim phá 30.000 điểm nhiệt

Đáng chú ý, Mộng Hoa Lục là bộ phim có điểm nhiệt cao nhất mà chưa tác phẩm nào vượt qua trong suốt 2 năm vừa rồi. Lên sóng năm 2022 đánh dấu sự trở lại với thể loại cổ trang sau 10 năm của Lưu Diệc Phi, phim nhanh chóng tạo nên cơn sốt và phá mốc hơn 33.000 điểm nhiệt. Đây là con số cực khủng mà bất cứ bộ phim nào cũng mơ ước.

Phim được yêu thích vì nội dung hấp dẫn, giới thiệu nhiều cảnh đẹp cũng như văn hóa thú vị của Trung Quốc. Tương tác hóa học của Trần Hiểu - Lưu Diệc Phi cũng nhận về nhiều lời khen ngợi.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng thấy sự xuất hiện của những tác phẩm quen thuộc như Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân (31.000 điểm nhiệt) hay Phồn Hoa của Đường Yên, Hồ Ca (31.000 điểm nhiệt). Cả hai bộ phim đều có hiệu ứng truyền thông cực tốt và đem lại lợi nhuận khổng lồ cho nền tảng.

Những nghệ sĩ có hai bộ phim phá 30.000 điểm nhiệt

Cá biệt, Triệu Lộ Tư, Tiêu Chiến và Dương Tử là những nghệ sĩ có đến 2 bộ phim phá 30.000 điểm. Triệu Lộ Tư gây ấn tượng bởi Tinh Hán Xán Lạn (33.000 điểm nhiệt) và Thả Thí Thiên Hạ (31.000 điểm nhiệt).

Trong khi đó, Dương Tử có hai bộ phim thuộc hai thể loại khác nhau lên sóng trong năm ngoái và năm nay đều gây sốt là Trường Tương Tư (33.000 điểm nhiệt) và Thừa Hoan Ký (30.000 điểm nhiệt).

Về phía Tiêu Chiến, nam diễn viên có hai bộ phim hot là Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (31.000 điểm nhiệt) và Vùng Biển Trong Mơ Ấy (30.000 điểm nhiệt).

Những nghệ sĩ trẻ như Triệu Lộ Tư, Tiêu Chiến, Dương Tử chứng minh sức hot của mình khi liên tục có phim phá vỡ mức nhiệt kỷ lục của Tencent Video.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật