Sắc vóc nữ diễn viên có 4,5 triệu người theo dõi thi hoa hậu

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Diễn viên, người mẫu Luciana Fuster đã có màn ra mắt ấn tượng tại cuộc thi Miss Peru 2023. Cô được đánh giá là ứng viên tiềm năng cho chiếc vương miện.
Sắc vóc nữ diễn viên có 4,5 triệu người theo dõi thi hoa hậu
Ngày 25/3, các thí sinh cuộc thi Miss Peru 2023 ra mắt truyền thông và khán giả. Trong số thí sinh của cuộc thi năm nay, đáng chú ý là Luciana Fuster, một người nổi tiếng có hơn 4,5 triệu theo dõi tại Peru.

Tại buổi ra mắt, Luciana Fuster diện bộ váy cut-out màu đỏ quyến rũ. Cô không chỉ gây ấn tượng với nhan sắc mà còn có khả năng thuyết trình, giao lưu ấn tượng.

Vào cuối năm 2022, Luciana Fuster ngầm xác nhận tham dự Miss Peru 2023. Ngay sau đó, cô nhận được sự ủng hộ và nhanh chóng trở thành thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi năm nay.

Luciana Fuster năm nay 23 tuổi, cao 1, 71 m, là diễn viên, người mẫu nổi tiếng tại Peru với hơn 4,5 triệu người theo dõi trên Instagram. Năm 2021, tờ ComScore đưa cô vào danh sách những người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất mạng xã hội.

Hiện tại, cô là sinh viên ngành truyền thông và tiếp thị. Cô bắt đầu làm người mẫu từ năm 14 tuổi, chiến thắng tại cuộc thi Miss Teen Pageant International 2016.

Luciana Fuster trở thành hiện tượng trên các chương trình tại Peru như América Televisíon, Espectáculos en ATV... và nhanh chóng trở thành một trong những người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất tại Peru.

Hiện tại, Luciana Fuster vẫn xuất hiện dày đặc trên truyền hình Peru ở nhiều lĩnh vực và trở thành người mẫu đắt show tại quốc gia này.

Trước đó, Jessica Newton - Giám đốc Miss Peru đã liên hệ và thuyết phục cô tham dự Miss Peru 2023 và người đẹp đã ngầm đồng ý.

Luciana cho biết cô phấn khích khi chứng kiến người đẹp Alessia Govegno đăng quang Miss Peru 2022. Cô mong muốn giành được vương miện Miss Peru để cống hiến nhiều hơn cho đất nước.

Mặc dù vậy, Luciana cho biết cô gặp khó khăn trong việc sắp xếp để theo lịch trình hoạt động cuộc thi Miss Peru vì đã ký hợp đồng làm việc với hơn 15 nhà đài và các chương trình khác. Nhiều khán giả mong chờ Luciana chiến thắng Miss Peru 2023 để giành tấm vé đến với Miss Universe 2023.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật