Phản diện Kang the Conqueror của Marvel bị bắt giữ vì nghi hành hung bạn gái

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nam diễn viên Jonathan Majors - người thủ vai ác nhân Kang the Conqueror của thương hiệu Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã bị cảnh sát New York bắt giữ với cáo buộc hành hung bạn gái.
Phản diện Kang the Conqueror của Marvel bị bắt giữ vì nghi hành hung bạn gái
“Kang“ Jonathan Majors đã bị cảnh sát bắt giữ tại New York.

Tin tức nam diễn viên Jonathan Majors - người thủ vai ác nhân Kang the Conqueror của thương hiệu Vũ trụ Điện ảnh Marvel - bị cảnh sát bắt giữ hiện đang gây xôn xao dư luận. Người tố cáo nam diễn viên nổi tiếng là bạn gái của anh. Dựa vào phát ngôn của người đại diện cho ngôi sao sinh năm 1989, sự việc anh bị bắt giữ càng thêm củng cố đây không phải là tin đồn: “Anh ấy không làm gì sai cả. Chúng tôi mong rằng sẽ sớm gột rửa được thanh danh của anh ấy khỏi tất cả những chuyện này.”

Theo nguồn tin từ TMZ, một người phụ nữ 30 tuổi (giấu tên) đã chất vấn Jonathan khi phát hiện một phụ nữ khác nhắn tin cho anh trong lúc hai người đang hẹn hò ở một quán bar tại Brooklyn. Chuyện càng lúc càng căng thẳng khi họ bắt đầu lên taxi để về nhà, đỉnh điểm là khi nam diễn viên bắt đầu nắm lấy tay người phụ nữ và tát cô, sau đó còn tóm cổ cô, theo như lời người này mô tả.

Trong nhiều năm qua, sự nghiệp của Joanthan Majors ngày một đi lên nhờ thực lực diễn xuất gây chú ý. Anh đã có cho mình một đề cử Emmy danh giá sau khi thủ vai nam chính Atticus Freeman trong loạt phim kinh dị giả tưởng Lovecraft Country thuộc nhà đài HBO, từ đó đã giúp anh nhận được vai diễn phản diện Kang the Conqueror của thương hiệu bom tấn Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Jonathan Majors hiện đang là một những diễn viên thực lực gây chú ý.

Hiện tại, bộ phim Creed III mà anh tham gia cùng 2 ngôi sao Marvel khác là Michael B. Jordan và Tessa Thompson đang nhận được nhiều lời khen ngợi. Trong thời gian tới, vai diễn Kang the Conqueror mà anh thủ vai sẽ là nhân vật tối quan trọng của thương hiệu MCU, trước nhất sẽ trở lại trong Loki 2 (sẽ chiếu trong năm nay) và hai bộ phim điện ảnh Avengers: The Kang Dynasty (2025) và Avengers: Secret Wars (2026).

Thật không hay rằng vụ lùm xùm hiện tại diễn ra cùng lúc "Creed III" đang công chiếu tại rạp.

Thế nhưng với vụ bê bối hiện tại, sẽ khó có thể đưa ra một nhận định nào về tương lai của Jonathan Majors ở cả mặt pháp lý và sự nghiệp cho tới khi mọi chuyện được xác định và giải quyết một cách rõ ràng.

Nếu vụ bê bối này đúng như cáo buộc, Marvel sẽ gặp phải một thách thức lớn trong tương lai.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật