Nam diễn viên “John Wick” đột ngột qua đời tại nhà riêng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Lance Reddick, nam diễn viên được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong loạt phim John Wick và The Wire, đã qua đời.
Nam diễn viên “John Wick” đột ngột qua đời tại nhà riêng
Ảnh minh họa

Đại diện của nam diễn viên xác nhận với The Post rằng Lance Reddick đột ngột qua đời vào sáng thứ Sáu (17/3), tại nhà riêng.

Cái chết của Lance Reddick xảy ra chỉ vài ngày sau khi anh ấy bỏ qua buổi ra mắt John Wick: Chapter 4, với sự tham gia của Keanu Reeves, diễn ra vào ngày 15/3 tại thành phố New York.

“Chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự ra đi của người bạn và đồng nghiệp yêu quý Lance Reddick”, diễn viên Keanu Reeves và đạo diễn Chat Stahelski cho biết trong một tuyên bố chung với Deadline.

Diễn viên Lance Reddick.

Trong bài đăng cuối cùng trên Instagram của mình vào ngày 16/3, Reddick vừa chia sẻ một lời tri ân ngọt ngào dành cho những chú chó của mình, nam diễn viên viết: “Trên màn hình và ngoài đời thực, không có gì ngạc nhiên khi tôi thích chiều chuộng những chú chó của mình”.

Lance Reddick sinh năm 1962, ông nhận bằng cử nhân âm nhạc tại Đại học Rochester trước khi đến Boston và lấy bằng thạc sĩ mỹ thuật tại Yale.

Reddick đã đạt được một số thành công với tư cách là một diễn viên sân khấu khi vào năm 1996, ông bắt đầu nhận những vai nhỏ trong New York Undercover, The West Wing và các phim truyền hình dài tập khác, cũng như một số phim truyền hình. Tuy nhiên, phải đến loạt phim John WickThe Wire tên tuổi của Lance Reddick mới được nhiều người biết đến.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật