Kim Kardashian bị dính “lời nguyền xui xẻo” khi đi cổ vũ bóng đá

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chỉ trong vòng ít ngày, ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ, Kim ’siêu vòng 3’ đã đến Anh và Pháp để tham dự và cỗ vũ hai trận đấu của ars‌enal và Paris Saint Germai (PSG). Kết quả là cả hai đội đều thua.
Kim Kardashian bị dính “lời nguyền xui xẻo” khi đi cổ vũ bóng đá
Chuyến hành hương bóng đá không tưởng của Kim Kardashian, đã tiếp tục diễn ra vào Chủ nhật, khi cô xuất hiện bất ngờ tại Parc des Princes, chỉ vài ngày sau cổ vũ ars‌enal ở London.

Tại đây, ngôi sao người Mỹ đã cổ vũ cho PSG, khi họ đấu với Rennes tại sân vận động quê nhà.

Tuy nhiên, cô ấy dường như là một điềm xui xẻo cho Lionel Messi và đồng đội, khi PSG bất ngờ thua trận đấu tại Ligue 1 với tỷ số 2-0.

Trước đó, cô ấy đã xuất hiện bất ngờ không kém tại sân vận động Emirates của ars‌enal vào tối thứ Tư. Và kết quả là ars‌enal thua cuộc.

Theo Dailymail, "Lời nguyền nhà Kardashian tấn công lần nữa", ngụ ý đề cập đến lời đồn đại lâu nay rằng, người đàn ông nào được nhà Kardashian để ý đều có kết cục không tốt.

Kim bị nhiều khán giả đổ lỗi mang đến điềm gở cho đội bóng.

Một người viết trên Twitter: "Kim đến cổ vũ ars‌enal hôm thứ Năm và chúng tôi đã thua. Bây giờ cô ấy đến PSG và họ cũng thua. Bài học rút ra là đừng bao giờ để Kim Kardashian đến câu lạc bộ của bạn nếu thực sự cần phải thắng trận đấu đó".

Kim Kardashian trước nay không hẳn là fan cuồng của bóng đá, nhưng con trai Saint West của cô mê môn thể thao này.

Bởi vậy, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ đã thực hiện một tour du lịch châu Âu, để con trai được tới sân vân động xem những đội bóng yêu thích và gặp gỡ các thần tượng.

Hiện Kim Kardashian chưa lên tiếng về vận xui vừa qua. Cô vẫn đang tận hưởng chuyến du lịch cùng những khám phá mới với con trai mình.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật