Bình Tinh phủ nhận thông tin “lấy hết tài sản của NSƯT Vũ Linh”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bình Tinh khẳng định không nhận được bất cứ số tiền nào từ ’Ông hoàng cải lương’ sau khi qua đời.
Bình Tinh phủ nhận thông tin “lấy hết tài sản của NSƯT Vũ Linh”
Bình Tinh luôn túc trực trong tang lễ của NSƯT Vũ Linh.

Thông tin NSƯT Vũ Linh qua đời sau thời gian dài chống chọi với bạo bệnh khiến đông đảo anh chị em nghệ sĩ cùng khán giả thương tiếc.

Sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời, một số trang tin thêu dệt thông tin khi cho rằng Bình Tinh – con nuôi cố NSƯT Vũ Linh sẽ lấy hết tài sản mà ông để lại. Thậm chí một số kênh YouTube còn ghép ảnh rồi đặt tít với nội dung "NSƯT Vũ Linh để lại hết tài sản cho con nuôi Bình Tinh? Gia đình bức xúc lên tiếng" hay "Tài sản Bình Tinh lấy hết...".

Trước những thông tin thất thiệt này, tối 27/3 Bình Tinh đã có những chia sẻ thu hút sự chú ý. Đồng thời, cô khẳng định không nhận được bất cứ số tiền nào từ "Ông hoàng cải lương" sau khi qua đời.

"Trời đất ơi tội nghiệp em quá mà. Em không có một đồng mấy anh chị ơi", Bình Tinh cho biết.

Ngay lập tức những chia sẻ này của Bình Tinh đã nhận về nhiều sự đồng cảm của khán giả: "Thật sự rất mệt mỏi với những thông tin thất thiệt này", "Miệng đời nghiệp dễ sợ, thương chị quá, mạnh mẽ lên chị nhé"...

NSƯT Vũ Linh đã qua đời vào ngày 5/3.

Trước đó vào tối ngày 7/3, Bình Tinh bất ngờ hé lộ di chúc ba nuôi để lại cho riêng cô. Không phải tiền bạc hay nhà cửa, NSƯT Vũ Linh đã dặn dò di chúc cho con gái nuôi là những điều vô giá, thiêng liêng.

Bình Tinh viết: "Di chúc ba để lại cho con gái nuôi: Giữ đạo đức - hát hay - diễn giỏi - luôn cố gắng... Tài sản khủng ba để lại cho con gái nuôi: Là duyên - là nghề - là nghệ thuật".

Có thể thấy, di chúc mà cố NSƯT Vũ Linh để lại cho nghệ sĩ Bình Tinh là những tố chất của một người nghệ sĩ chân chính. Bên cạnh đó, tài sản mà "Ông hoàng cải lương Hồ Quảng" để lại là một di sản nghệ thuật sống mãi trong lòng hàng triệu khán giả mến mộ.

Thời gian qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin cố NSƯT Vũ Linh để lại toàn bộ tài sản vật chất cho Bình Tinh. Thế nhưng đây chỉ là tin bịa đặt, gia đình đã yêu cầu người tung tin xóa toàn bộ clip.

Người thân cận của gia đình chia sẻ: "Nhiều YouTuber bịa đặt thông tin NSƯT Vũ Linh thời trẻ vướng mọi tật xấu nên tán gia bại sản, sống cô độc, nghèo khổ... vợ con của Vũ Linh bất ngờ xuất hiện ở đám tang gây rối, đòi chia gia tài với con nuôi và người thân.

Bình Tinh mất nhiều người thân, từ cha, mẹ, anh hai, dì, cậu và bây giờ là ba nuôi Vũ Linh. Bình Tinh chưa mãn tang mẹ, giờ đội thêm tang ba nuôi. Ai lâm vào hoàn cảnh như Bình Tinh đều không thể chịu đựng. Hãy đặt mình vào vị trí Bình Tinh và thương em ấy, đừng thêu dệt bất kỳ điều gì".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật