Thông tin mới nhất vụ shipper bị khách “bom hàng” đánh gãy 2 tay

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trung tâm Pháp y tỉnh Quảng Ngãi đã có kết quả giám định tỉ lệ thương tật của shipper bị khách ’bom hàng’ đánh gãy 2 tay. Đối tượng hành hung cũng đã bị tạm giữ để cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.
Thông tin mới nhất vụ shipper bị khách “bom hàng” đánh gãy 2 tay
Shipper Đạt đang được điều trị tại bệnh viện Quân y C17 Đà Nẵng. Ảnh: NVCC

Theo NLĐO, tổ công tác Công an huyện Tư Nghĩa đã đến bệnh viện Quân y C17 làm việc và cùng với Trung tâm Pháp y tỉnh Quảng Ngãi giám định tỉ lệ thương tật của anh Lâm Anh Đạt (24 tuổi, trú thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành) – shipper bị khách "bom hàng" đánh gãy 2 tay khi đi giao hàng. Kết quả giám định anh Đạt bị thương tật 24%.

Cơ quan điều tra Công an huyện Tư Nghĩa cũng đã ra quyết định bắt khẩn cấp, tạm giữ Hình Sự Trương Đình Nhạt (44 tuổi, trú xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa) để tiếp tục làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Tại cơ quan công an, ông Trương Đình Nhạt khai do nghi ngờ shipper lấy sợi dây chuyền của vợ nên đã dùng tuýp sắt đánh shipper gãy 2 tay. Sau khi bị đánh, shipper đã trốn sang nhà hàng xóm. "Khi tìm được sợi dây chuyền của vợ rồi, tôi xuống nhà hàng xóm kêu shipper Đạt lên lấy xe đi đi, chứ không tôi tức tôi đâm chết", ông Nhạt khai.

Tuy nhiên, shipper Đạt khẳng định trong thời gian ông Nhạt dùng tuýp sắt, vợ dùng ghế đánh thì không hề nói gì đến chuyện mất dây chuyền.

"Sáng 20/2, Công an huyện Tư Nghĩa cũng hỏi tôi về việc này nhưng tôi khẳng định không hay biết chuyện mất dây chuyền. Tôi chỉ nói chuyện thu phí ship hàng và ông Nhạt đánh tôi. Vì lúc vợ ông ấy chạy ra dùng ghế đánh tôi, có thể đã tự làm rơi dây chuyền", shipper Đạt chia sẻ trên NLĐO.

Trước đó, trưa ngày 17/2, anh Lâm Anh Đạt đến nhà ông Trương Đình Nhạt để giao đơn hàng là 2 cây hoa với phí 230.000 đồng. Tuy nhiên, ông Nhạt không chịu nhận hàng.

Tang vật vụ việc được cơ quan công an thu giữ. Ảnh: CA

Anh Đạt có liên lạc với chủ hàng để ông Nhạt nói chuyện. Kết thúc cuộc điện thoại, ông Nhạt vẫn không nhận hàng. Anh Đạt đề nghị ông Nhạt không nhận hàng thì phải trả phí vận chuyển để nộp cho công ty.

Lời qua tiếng lại, ông Nhạt đấm đá vào người Đạt và dùng bình hoa đập vào đầu anh. Sau đó, hai vợ chồng ông Nhạt dùng tuýp sắt và ghế inox đánh người shipper gãy cả hai tay.

Bị đánh, anh Đạt tìm cách thoát khỏi nhà ông Nhạt rồi trốn vào một nhà dân gần đó. Đợi ông Nhạt bỏ đi, anh Đạt đã đến Công an xã Nghĩa Lâm trình báo sự việc.

Sau khi chụp X-quang xương cẳng tay và làm các xét nghiệm y khoa, bác sĩ kết luận tay anh Đạt bị gãy đầu dưới thân xương trụ phải (gãy 2 vị trí); gãy lồi cầu xương cánh tay trái và mỏm khủyu xương trụ trái (gãy 3 vị trí).

Do cả 2 tay bị chấn thương nặng nên bác sĩ đã chỉ định phẫu thuật. Ngoài ra, anh Đạt còn bị bầm tím nhiều vị trí.

Anh Đạt đã trải qua ca mổ để sắp xếp và cố định xương hai cánh tay. Đạt vẫn đang được các bác sĩ bệnh viện Quân y C17 (TP Đà Nẵng) theo dõi và điều trị.

Cơ quan điều tra Công an huyện Tư Nghĩa đã ra quyết định bắt khẩn cấp, tạm giữ Hình Sự Trương Đình Nhạt để tiếp tục làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Theo Báo Dân trí, trong hồ sơ quản lý của công an, Trương Đình Nhạt là đối tượng cộm cán tại địa phương, đã có tiền án về tội Trộm cắp tài sản, tiền sự về hành vi Cố ý gây thương tích.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật