Người đánh shipper gãy hai tay chưa liên lạc, xin lỗi trực tiếp nạn nhân

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chị gái của Đạt cho biết, từ ngày xảy ra vụ việc, vợ chồng ông Nhạt chưa gọi điện hay liên lạc trực tiếp đến gia đình cũng như nói lời xin lỗi.
Người đánh shipper gãy hai tay chưa liên lạc, xin lỗi trực tiếp nạn nhân
Hiện Đạt đang điều trị tại bệnh viện Quân y C17 (Đà Nẵng). Ảnh: NVCC.

Sáng 20/2, chị Lâm Thị Thúy Viên (chị gái của anh Lâm Anh Đạt, shipper bị cặp vợ chồng đánh ở Quảng Ngãi) cho biết, tình hình sức khỏe của Đạt hiện vẫn còn yếu.

“Hôm qua (19/2) Đạt đã trải qua ca mổ sắp xếp và cố định xương hai cánh tay thành công. Ca mổ bắt đầu từ 11h30, đến khoảng 13h30 hoàn thành. Hiện sức khỏe của Đạt còn yếu, ăn ít, cánh tay bầm tím, huyết tương ra liên tục, mọi sinh hoạt đều được người nhà hỗ trợ”, chị Viên nói.

Sau khi mổ, cánh tay của Đạt còn bầm tím, huyết tương ra nhiều. Ảnh: NVCC.

Chị Viên cho hay, từ ngày vụ việc xảy ra, đến sáng nay chỉ mới có hai chị dâu của ông Nhạt sang bệnh viện thăm hỏi.

“Vợ chồng ông Nhạt chưa gọi điện hay liên lạc trực tiếp đến gia đình cũng như nói lời xin lỗi. Gia đình mong muốn Pháp Luật vào cuộc làm rõ nguyên nhân, đúng người đúng tội”, chị Viên nói.

Hiện bác sĩ bệnh viện Quân y C17 (Đà Nẵng) vẫn đang theo dõi, điều trị cho anh Lâm Anh Đạt.

Trước đó, trình báo với công an, anh Lâm Anh Đạt (24 tuổi, trú tại huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, khoảng 11h ngày 17/2, anh đến nhà ông Trương Đình Nhạt (trú thôn 1, xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa) giao đơn hàng 2 cây hoa đỗ quyên với phí 230.000 đồng.

Ông Nhạt lúc này ra gặp nhưng không nhận hàng. Anh Đạt gọi điện cho người bán để thông báo sự việc và đưa điện thoại cho ông Nhạt trao đổi.

Sau khi nghe điện thoại, ông Nhạt không nhận hàng, anh Đạt đã đề nghị ông trả phí giao hàng để anh giao lại nơi làm việc và hoàn chuyển trả đơn về cho người bán.

Sau đó, ông Nhạt dùng chân đá mạnh vào người anh, đấm liên tiếp và dùng bình hoa đập vào đầu shipper này. Lúc này, anh Đạt phản ứng tự vệ.

Ông Nhạt tiếp tục dùng tuýp sắt, vợ dùng hai ghế inox đánh tới tấp anh Đạt. Rất may anh mang mũ bảo hiểm nên không bị chấn thương ở phần đầu.

Bị đánh liên tục, anh Đạt tìm cách thoát thân, đẩy cửa cổng chạy sang nhà dân gần đó trốn và báo công an.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật