Vụ shipper bị đánh gãy hai tay: Người đánh là dân cộm cán tại địa phương

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người đàn ông đánh shipper gãy hai tay là dân cộm cán tại địa phương. Hiện công an đang chờ kết quả giám định thương tật để có cơ sở xử lý các bước tiếp theo.
Vụ shipper bị đánh gãy hai tay: Người đánh là dân cộm cán tại địa phương
Ảnh minh họa

Liên quan đến vụ việc shipper bị 2 vợ chồng đánh gãy tay, lãnh đạo Công an huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết đơn vị đã mời ông Trương Đình Nhạt (người chồng) đến cơ quan công an để làm rõ.

Bước đầu, ông Nhạt đã thừa nhận hành vi đánh shipper Lâm Anh Đạt (24 tuổi, trú huyện Nghĩa Hành). Các hung khí, tang vật như tuýp sắt, ghế inox… đã bị thu giữ.

Hiện công an đã làm việc, lấy lời khai ban đầu của các bên liên quan và chờ kết quả giám định thương tật của anh Đạt để có cơ sở xử lý các bước tiếp theo.

Anh Lâm Anh Đạt bị đánh đến mức gãy 2 tay

Theo lãnh đạo xã Nghĩa Lâm (huyện Tư Nghĩa), ông Nhạt sống trong một gia đình phức tạp. “Bước đầu, ông Nhạt thừa nhận hành vi đánh người của mình. Gia đình ông này khá phức tạp. Ông Nhạt cũng là một người cộm cán trong địa phương", vị này nói.

Về phía shipper Lâm Anh Đạt, được biết nhà Đạt có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Trước đây, Đạt làm việc tại một công ty trên địa bàn với mức lương ổn định. Khi gia đình vay tiền làm nhà, Đạt là lao động chính để trả nợ khoản vay. Tuy nhiên, khi công ty cắt giảm nhân sự thì Đạt nghỉ việc. Khoảng thời gian gần đây Đạt làm shipper thì xảy ra sự việc trên.

Như báo Công Thương đưa tin, sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ ngày 17/2. Lúc này anh ghé nhà ông Trương Đình Nhạt (trú thôn 1, xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) để giao đơn hàng là 2 cây hoa đỗ quyên với phí 230.000 đồng.

Lúc này, ông Nhạt ra nhưng không nhận hàng, anh Đạt lấy điện thoại gọi cho người bán hàng để thông báo sự việc và đưa điện thoại cho ông Nhạt trao đổi với người bán. Sau khi gọi xong, ông Nhạt có vẻ rất bực tức.

Với nhiệm vụ của người giao hàng, anh Đạt nói ông Nhạt nếu không nhận hàng thì phải trả phí giao hàng để anh giao lại nơi làm việc và hoàn chuyển trả đơn hàng về cho người bán. Khi nói vậy thì hai bên lời qua tiếng lại, lúc này, ông Nhạt đá mạnh vào người anh Đạt, sau đó dùng tay đấm liên tiếp và dùng bình hoa đập vào đầu anh.

Bức xúc vì vô cớ bị ông Nhạt đánh, anh Đạt phản ứng để tự vệ, ông Nhạt lúc này hô lớn, người vợ liền chạy ra kéo cửa cổng. Sau đó người chồng dùng tuýp sắt, vợ dùng hai ghế inox thay nhau đánh vào người anh Đạt.

Rất may anh Đạt mang mũ bảo hiểm nên không bị chấn thương nặng ở phần đầu.

Khi liên tục bị đánh, anh Đạt tìm cách đẩy cửa cổng chạy thoát thân, qua trốn nhà dân gần đó và nhờ người dân điện thoại báo công an.

Ngay sau đó, công an xã Nghĩa Lâm (huyện Tư Nghĩa) đã đến nhà ông Nhạt và mời ông này xuống trụ sở công an xã làm việc, lấy lời khai.

Hiện cơ quan chức năng đang chờ kết quả giám định thương tật của anh Đạt để có cơ sở xử lý các bước tiếp theo

Đến chiều cùng ngày (17/2), anh Đạt được đưa đến bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương sau đó anh được chuyển tiếp ra bệnh viện Quân y C17 (thành phố Đà Nẵng).

Bác sĩ thông báo cả hai cánh tay của Đạt bị gãy nhiều đoạn nên sẽ mổ sắp lại xương và cố định lại phần xương bị gãy.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật