Thú nhận của chàng khi yêu bằng miệng

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Glamour đã hỏi rất nhiều chàng trai về suy nghĩ của bản thân khi quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc bằng miệng. Có khá nhiều câu trả lời thú vị nhưng dưới đây là những suy nghĩ được cho là phổ biến và thú vị nhất.
Thú nhận của chàng khi yêu bằng miệng
Ảnh minh họa

Jacques, 28 tuổi, thiết kế đồ họa: “Ttôi biết vài phụ nữ thích có sự xuất hiện của cả ngón tay nữa. Đó quả thực là một trận chiến thực sự trong đầu tôi”.

Terrence, 25 tuổi, chơi guitar: “Rất tuyệt, liệu tôi có thể làm lần thứ 2 được không nhỉ?”.

Jonathan, 30 tuổi, nhân viên quảng cáo: “Tôi băn khoăn không biết nên làm gì với đôi tay của mình. Nghịch ngợm vòng 1 của nàng? Tóm lấy hông? Mơn man bắp đùi cô ấy. Thú thật, tôi chả biết nên làm cái gì trước, cái gì sau”.

Michael, 20 tuổi, sinh viên: “Khi nào thì mới đến lượt mình được cô ấy chiều kiểu này?”.

Arjun, 29 tuổi, bán bảo hiểm: “Tôi sẽ không nói dối bởi chúng tôi làm chuyện này trong thời gian khá dài, 6 năm. Tôi thích kiểu quan hệ đó. Tâm trí lang thang ở phía dưới khiến tôi luôn nghĩ đến các công cụ bảo hiểm công trình, dự án… Tôi cũng tưởng tượng ra nhiều thứ khác nữa”.

Sean, 25 tuổi, nhân viên ngân hàng: “Nếu bạn đã chấp nhận yêu kiểu đó thì đừng có hỏi han vớ vẩn bởi sẽ rắc rối to. Một khi nàng không thể lê‌n đỉn‌h sau khoảng vài chục phút thì bạn đã làm không đúng và thời gian lại phải kéo dài ra thêm. Vì thế, thỉnh thoảng tôi phải dừng lại và hỏi cô ấy thích chạm vào chỗ nào”.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật