Điều gì khiến bạn chiếm cảm tình trong lần hẹn đầu?

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Buổi hẹn hò đầu tiên, nói về cảm xúc sẽ chỉ làm cho tình trạng thêm gượng ép và khó chịu. Bạn nên chọn bốn chủ đề nhẹ nhàng và tinh tế này để có những kỷ niệm đẹp đầu tiên với người ấy.
Điều gì khiến bạn chiếm cảm tình trong lần hẹn đầu?
Hãy nói về những chủ đề gián tiếp chứng tỏ bạn là ai cho cô ấy biết
Theo trích dẫn từ MSN, có một số chủ đề yêu thích có thể được đưa ra để cuộc trò chuyện của hai người bắt đầu hò hẹn trở nên đáng nhớ. Đặc biệt đối với phụ nữ, đây là những chủ đề rất thú vị
1. Thời thơ ấu

Câu chuyện ngây ngô về thời thơ ấu của bạn khi bạn lần đầu tiên biết đi xe đạp hay biết bơi nhưng là một chủ đề được bạn nữ yêu thích. Chia sẻ một câu chuyện đơn giản thời học đường cũng giúp bạn thỏ‌a mã‌n sự tò mò của người phụ nữ.
"Phụ nữ có xu hướng thích phân tích về cuộc sống thời thơ ấu của mình, vì vậy khi bạn đưa ra một câu chuyện nhỏ, cô ấy sẽ có một bức tranh sâu sắc về bản thân bạn và qua đó họ cho rằng họ biết được thực sự bạn là ai" - Linda Olson, tiến sĩ, một nhà tâm lý học lâm sàng và chuyên gia về mối quan hệ cho biết.

2. Công việc của bạn

Không có gì sai khi bạn nói nhiều về cuộc sống của bạn như lần đầu tiên bạn gặt hái được thành công trong công việc hay được sếp khen ngợi. Ngược lại, bạn cũng có thể kể về sự căng thẳng trong công việc của bạn hay sự bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian để hẹn hò. Điều đó khiến cô ấy hiểu bạn rất quý những cơ hội tiếp xúc trong cuộc sống của bạn. Cũng giống như câu chuyện thời thơ ấu, chủ đề của những câu chuyện này có thể giúp phụ nữ có ý tưởng sâu hơn về khái niệm bạn là ai.
"Đàn ông thường định nghĩa bản thân bằng những gì họ làm trong cuộc sống, và bằng cách nói về điều đó, bạn chỉ cho cô ấy thấy mặt khác ở con người bạn mà cô ấy không dễ dàng nhìn thấy", James Sniechowski, Tiến sĩ, chuyên gia trị liệu tâm lý quan hệ khuyên bạn.
3. Lý do tại sao bạn thích cô ấy

Đây là chủ đề ưa thích nhất của phụ nữ. Mặc dù nam giới đã thường xuyên nói rằng cô ấy có một cá tính hấp dẫn và một khuôn mặt đẹp, nhưng phụ nữ thích những thứ cụ thể hơn. Hãy cho cô ấy biết rằng bạn thích cách cô ấy cười hay cô ấy có đôi mắt đẹp và sâu thẳm.
4. Tương lai

Chia sẻ những câu chuyện về tương lai có thể trở thành những chi tiết quan trọng đối với phụ nữ. Điều này giúp cô ấy phỏng đoán rõ hơn liệu bạn và cô ấy có phải là những cặp phù hợp với nhau hay không. "Khi bạn chia sẻ một mục tiêu lâu dài và những giấc mơ, phụ nữ không chỉ thấy được tính cách của bạn thực sự như thế nào. Điều này cũng là một gợi ý để cô ấy thấy liệu về lâu dài, bạn có phải là người phù hợp với cô ấy hay không", ông Sniechowski tiết lộ thêm điều này.
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật