“Vạch mặt” dấu hiệu đáng ngờ trên “súng” của Adam

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Việc xuất hiện các mụn nhỏ trên cơ quan sin‌ּh dụ‌ּc ngoài là không bình thường. Khi nó xuất hiện xung quanh đầu dươ‌ּng vậ‌ּt được gọi là bệnh gai thịt dươ‌ּng vậ‌ּt như chuỗi ngọc.
“Vạch mặt” dấu hiệu đáng ngờ trên “súng” của Adam
Ảnh minh họa
Thưa bác sĩ, em có một vấn đề muốn hỏi như sau. Trên dương vật của em tự nhiên trở nên sần sùi và rất đen, có những hạt mụn trắng rất nhỏ nổi chìm trong da. Một tuần em thủ dâ‌m khoảng 3-4 lần. Sau khi thủ dâ‌m em cảm thấy ngứa trên thân dương vật. Và khi “chào cờ” thì những hạt mụn trên hiện rõ hơn. Xin bác sĩ cho em biết em bị bệnh gì và phải điều trị ra sao? Em xin cảm ơn! (Tanloc)

Trả lời:

Chào bạn!

Đúng là việc xuất hiện các mụn nhỏ trên cơ quan sin‌ּh dụ‌ּc ngoài là không bình thường. Khi nó xuất hiện xung quanh đầu dươ‌ּng vậ‌ּt được gọi là bệnh gai thịt dươ‌ּng vậ‌ּt như chuỗi ngọc.
Nếu bạn lo lắng về chúng hoặc chúng khiến bạn thấy bất tiện, bạn có thể đi kiểm tra để chắc mình không bị bệnh nhiễm trùng.
Có rất nhiều dạng bệnh lây qua đường sin‌ּh dụ‌ּc và có thể lây lan theo nhiều cách khác nhau. Cũng có thể việc th‌ּủ dâ‌ּm của bạn không đảm bảo vệ sinh nên góp phần gây ra tình trạng nổi mụn và ngứa.

Cảm giác lo lắng, hoảng sợ khi nghĩ tới việc phải xét nghiệm bệnh viêm nhiễm là bình thường nhưng điều quan trọng bạn cần nhớ là phần lớn bệnh viêm nhiễm đều có thể điều trị dễ dàng. Trì hoãn điều trị đồng nghĩa với việc bệnh càng trở nên tồi tệ và có thể dẫn tới nhiều vấn đề khác.

Bạn nên đi khám bệnh tại viện Da Liễu trung ương để được điều trị dứt điểm và được tư vấn của thầy thuốc để bệnh chóng lành và hạn chế sự tái phát.
Thân ái!
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật