7 “chân lý“ cần nhớ trong tình yêu

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bạn nên nói yêu thường xuyên với người ấy, xa nhau đôi khi lại tốt hơn gần nhau.
7 “chân lý“ cần nhớ trong tình yêu
Không có tình yêu sét đánh (Ảnh minh họa)

Khi bước chân vào tình yêu, ai cũng sung sướng hạnh phúc với thứ cảm giác tuyệt vời mà chỉ những người yêu nhau mới hiểu. Thế nhưng, có thể vì quá say đắm trong hạnh phúc đó mà bạn quên đi những nguyên tắc tối thiểu. Hãy nhớ những gợi ý sau để tình yêu của bạn mãi ngập tràn hạnh phúc.

1. Thường xuyên nói "Anh yêu em"

Đây là câu mà mọi phụ nữ đều muốn nghe, vì vậy bạn hãy làm vui lòng người ấy của mình bằng câu nói ngọt ngào đó, đừng sợ nó sẽ khiến nàng nhàm chán, cô ấy có thể nghe bạn nói lời yêu hàng ngày hàng giờ mà không chán.

Hãy thường xuyên thổ lộ tình cảm với bạn đời (Ảnh minh họa)

2. Không nên cưới bạn thân

Nếu bạn nghĩ rằng mình nên lấy người bạn thân của mình để hiểu nhau hơn thì bạn đã nhầm. Như vậy chỉ làm bạn mất đi một người bạn thú vị mà lại không còn sự hứng thú khi đi khám phá những điểm thú vị ở người bạn đời vì cả hai đã hiểu về nhau quá kĩ. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên yêu bạn thân.

3.Xa nhau để nhớ nhau nhiều hơn

Yêu nhau ai cũng muốn ở gần nhau, nhưng đôi khi sự xa cách lại mang lại tình yêu hơn là khi hai người thường xuyên gặp gỡ. Bởi đơn giản bạn phải dành thời gian nhớ nhau, mong ngóng, hồi hộp khi gặp lại, chính những điều đó khiến tình yêu của hai người mặn nồng và sâu sắc hơn.

4. Đừng làm lành bằng 'chu‌yện ấ‌y'

'chu‌yện ấ‌y' chỉ nên diễn ra khi hai người thực sự yêu thương và khát khao nhau, khi đó tình yêu và tìn‌ּh dụ‌ּc mới hòa quyện làm một để thăng hoa. Còn nếu như bạn lấy 'chu‌yện ấ‌y' để gỡ bỏ mọi mâu thuẫn thì chẳng những những bất hòa không mất đi mà lại còn khiến đời sống phò‌ּng th‌ּe của hai người hình thành một thói quen xấu: một người đang tức vẫn phải cố 'chiều' đối phương, lâu dần một trong hai không còn hứng thú với chuyên â‌ּn á‌ּi nữa.

Con cái là sợi dây gắn kết vợ chồng (Ảnh minh họa)

5. Khó đi hết cuộc đời nếu không có con cái

Nếu bạn nghĩ rằng hai người chỉ yêu nhau là đủ thì bạn đã nhầm, con cái không chỉ là để duy trì nòi giống mà còn giúp cho hai vợ chồng gắn kết với nhau. Bởi đó là giọt máu chung của hai người. Sẽ rất hiếm cặp vợ chồng nào có thể sống với nhau cả đời mà không có con, một trong hai sẽ rất dễ 'xin con' bên ngoài và khi đó gia đình chỉ còn là vỏ bọc ngụy tạo hạnh phúc.

6. Không có tình yêu sét đánh

Thực chất, tình yêu sét đánh chỉ dành cho phim ảnh và những người lãng mạn tưởng tượng ra. Khi bạn bị cuốn hút bởi ai đó từ cái nhìn đầu tiên, bạn vẫn cần phải nghiên cứu những yếu tố khác thì mới có thể yêu, đó là: công việc, gia đình, tính cách, lối sống. Sự ấn tượng ban đầu sẽ nhanh chóng qua mau để dành chỗ cho những điều phải lo lắng khác của cuộc sống.

7. Tình yêu không phải vĩnh cửu

Khó có một tình yêu nào vĩnh cửu suốt cuộc đời, tình yêu chỉ ở một giai đoạn nào đó khi cả hai say đắm và yêu thương nhau. Sau đó, tình yêu sẽ chuyển sang những giai đoạn khác, đó là trách nhiệm, sự ràng buộc hay tình thương, nghĩa vụ...

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật