Khởi đầu theo cách chàng thích

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đàn ông rất thèm được bắt đầu bằng sự khiêu khích đầy gợi cảm. Khi một người đàn ông được “bật đèn xanh“ cho “chu‌yện ấ‌y“, anh ta sẽ bị hấp dẫn và điều này giúp đạt cự‌ּc kho‌ּái mạnh hơn.
Khởi đầu theo cách chàng thích
Ảnh minh họa

Hãy để anh ấy xem c‌ơ th‌ể bạn

Bạn nud‌ּe và đó là món quà nóng bỏng nhất dành cho đối phương. Hãy kích thích anh ấy bằng thị giác bởi điều đó đẩy cao hưng phấn trong anh ấy. “Nam giới có 'sự thay đổi nhanh' trong não khi anh ấy nhìn thấy một hình ảnh nóng bỏng” – Brame (chuyên gia tìn‌ּh dụ‌ּc) tiết lộ. Phô trương c‌ơ th‌ể bạn chậm rãi sẽ khiến khao khát trong anh ấy từ từ leo thang.

Dùng hơi thở của bạn

Cần thư giãn để có được hơi thở tự nhiên thay đổi theo cảm xúc. Hãy sử dụng miệng để “khuấy đảo” người đàn ông của bạn. Bắt đầu bằng cách để cho đôi môi hé mở của bạn chạm vào một nơi nào đó trên người anh ấy, như bụng hoặc ngực, sau đó, từ từ thở ra. Luồng không khí nóng từ miệng bạn làm thay đổi nhiệt độ trên da anh ấy, giúp nâng cao kíc‌h thí‌ch.

Mất kiểm soát

Nói đến màn dạo đầu, hầu hết phụ nữ thèm được “dụ dỗ” chậm nhưng đàn ông lại thích cách tiếp cận mạnh mẽ hơn. “Nam giới thấy ‘điên đảo’ khi phụ nữ có gì đó hoang dã, mất tự chủ. Họ coi đó là dấu hiệu của đam mê tột đỉnh” – chuyên gia Brame lý giải.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật