Tôi cũng không thấy thỏ‌a mã‌n khi â‌ּn á‌ּi với chồng

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Anh không đem lại cho tôi cảm giác thỏa mãn mỗi lần ân ái và đã hơn một lần tôi có ý định sai trái có thể làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
Tôi cũng không thấy thỏ‌a mã‌n khi â‌ּn á‌ּi với chồng
Đã hơn một lần tôi có ý định sai trái có thể làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Tôi cũng không thấy thỏa mãn trong "chu‌yện ấ‌y" với chồng do anh hơn tôi quá nhiều tuổi (14 tuổi). Tôi yêu anh, và trước khi kết hôn tôi cũng ko nghĩ đến tầm quan trọng của việc chăn gối này!

Trước khi cưới nhau, chúng tôi cũng đã từng quan hệ rồi, và việc anh hơn tôi 14 tuổi tưởng chừng như có thể vượt qua nhưng khi trải nghiệm thì khó hơn tôi tưởng.

Tôi yêu anh và luôn có nhu cầu được yêu chồng nhưng anh thì chỉ thỉnh thoảng mới chủ động. Bên cạnh đó, cách ân ái của anh quá tẻ nhạt. Tôi cảm giác như anh làm cho xong vậy.

Thật sự gia đình tôi chưa có rạn nứt gì cả, vì tôi vẫn phải chịu thiệt như vậy, nhưng đã hơn 1 lần tôi có ý định sai trái có thể làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, vì nghĩ đến anh và con nên tôi đã cố kiêm chế.

Nhưng bạn biết không nếu tình trạng này cứ tiếp tục xảy ra và ngày càng tồi tệ hơn thì tôi không biết rồi hạnh phúc gia đình tôi sẽ đi đến đâu (vì về nhan sắc tôi cũng được xếp vào loại xinh đẹp, trắng trẻo).

Người gửi: H
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật