Làm chàng say đắm

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người vợ có ngoại hình đẹp chưa đủ sức hút với chàng. Sự lôi cuốn từ phụ nữ mà các anh mong mỏi nằm trong số những tiêu chí khác như giọng nói hay bản năng “yêu“...
Làm chàng say đắm
Ảnh minh họa

Trang phục gợi trí tò mò

Chị em có thể để lộ ra bên ngoài chút ngực nhưng đừng hở quá nhiều - các anh sẽ “no mắt”. Tương tự, nhìn phụ nữ nửa kín nửa hở (với những dây áo lót, thấp thoáng) cũng khiến đàn ông thích hơn là khi người đẹp ngồn ngộn thừa da thừa thịt.

Giọng nói khẽ

“Mật ngọt chết ruồi” nên anh ấy cũng bị say khi bạn cất giọng thỏ thẻ. Một cuộc khảo sát cho thấy, những cô nàng Scotland và Tây Ban Nha có chất giọng khiến đàn ông “nổi hứng” nhất. Sẽ rất tuyệt nếu bạn thì thầm với anh ấy bằng giọng điệu mềm mại lúc trên giường.

Thỉnh thoảng cũng nên phiêu lưu

Những quý cô sẵn lòng thử sức với điều mới mẻ giống như loài hổ chưa được thuần hóa – hoang dại và đầy đam mê với đàn ông. Một phụ nữ có tâm hồn gợi cảm và đầy sức sống sẽ là thách thức mà anh nào cũng muốn vượt qua.

Độc lập

Phái mạnh muốn lấy vợ chứ không phải đăng ký kết hôn với một “cây tầm gửi”. Cảm giác vợ như cái bóng ngột ngạt khiến nhiều anh phải chạy đến nơi khác để tìm oxy. Phụ nữ độc lập thường tự tin, lạc quan nên cũng dễ hút đàn ông.

Tính cách hài hước

Một người phụ nữ hóm hỉnh sẽ lôi cuốn và khiến đàn ông muốn “dừng chân” lâu. Các anh đề cao nếu chị em dí dỏm đúng lúc, chứ không phải cố làm người khác cười một cách lố bịch. Cảm giác hài hước sẽ mở cửa cho mối quan hệ, giúp anh ấy nhẹ nhõm và thư thái.

Thừa nhận bản thân cũng thích "yêu"

Chị em thường bị ám ảnh bởi “vai trò thứ 2” trong chu‌yện ấ‌y nên hiếm khi tự tin lái các anh theo ý mình muốn. Bạn chẳng thể trở thành người đàn bà hư nếu bạn khơi gợi chuyện gối chăn trước mặt đối tác.

Quý trọng bản thân

Phái mạnh thích ngắm nhìn da thịt của người bạn đời. Điều này không có nghĩa là anh ấy mê mẩn với “cặp ngực” hơn là phần thân thể khác của chị em. Anh ấy mong bạn tự “xác nhận” những phần quyến rũ trên c‌ơ th‌ể và biết khoe chúng đúng lúc.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật