Phụ nữ e thẹn thì không thể có được hạnh phúc

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhớ lời mẹ dạy tôi luôn thụ động trong “chu‌yện ấ‌y“ mặc dù ham muốn rất mãnh liệt để rồi đón lấy... cuộc ly dị với chồng.
Phụ nữ e thẹn thì không thể có được hạnh phúc
Ảnh minh họa

Tôi được sinh ra trong một gia đình gia giáo, được dạy bảo rất kỹ trước khi về nhà chồng, trong đó có cả đời sống vợ chồng. Quả thật khi mới về, tôi được gia đình chồng yêu mến, được chồng yêu thương, làm việc gì tôi cũng hết lòng, nhưng có một điều tôi không làm theo đúng lương tâm đó chính là quan hệ vợ chồng.

Tôi luôn là người thụ động dù trong tôi, ham muốn rất mãnh liệt. Tuy nhiên, nhớ lời mẹ dạy là phụ nữ thì phải biết kìm chế kẻo họ đánh giá là hư hỏng nên tôi không bộc lộ hết khao khát của mình.

Sau một năm tôi thấy chồng tôi giảm dần ham muốn rồi quay ra bẳn gắt với tôi dù là công việc rất bình thường và có cả những lần tôi không có gì sai. Khi đó gia đình tôi cứ đổ cho tôi là không biết cách ăn ở.

Thời gian trôi đi tôi vô tình không chịu tìm hiểu nguyên do thật sự là vì đâu. Và rồi chuyện gì đến phải đến, chúng tôi chia tay nhau, dù tôi rất yêu thương anh, sau này tôi mới biết là tôi không biết hoà vào nhịp với chồng cũng chỉ vì lời giáo huấn trước khi đi lấy chồng, là phụ nữ phải biết kìm chế thì giờ đây tôi hiểu ra thì đã muộn. Một bài học phải trả giá cả cuộc đời.

Người gửi: Nguyệt
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật