Chồng khoe chuyện tôi có ham muốn mãnh liệt

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong lúc cao hứng, anh ấy đã kể chuyện lúc trên giường tôi mãnh liệt và tuyệt vời thế nào...
Chồng khoe chuyện tôi có ham muốn mãnh liệt
Dù tôi có ham muốn mãnh liệt trên giường thì tôi vẫn là con gái Á Đông nên rất ngượng khi bị tiết lộ về điều đó.

Thành thật mà nói trước đây tôi vốn là một người phụ nữ có ham muốn cao và khá mạnh mẽ trong chu‌yện ấ‌y. Nhưng tôi cũng khá ngượng ngùng về điều này, vì phụ nữ Á Đông thường hiền lành và thụ động. Mỗi khi nói chuyện với bạn bè về đề tài nhạ‌y cả‌m này, tôi thường tránh nói đến vì không thích nói dối mà nói thật thì ngại mọi người nghĩ không hay về mình.

Nhiều khi tôi cũng cảm thấy tội lỗi khi mình nhiệt tình trong chu‌yện ấ‌y nên cũng muốn cư xử ngoan hiền nhưng lại khó kiềm chế bản thân khi ở bên cạnh chồng. Tôi yêu anh ấy rất nhiều, nhiều lắm và muốn cảm nhận thấy sự sở hữu tuyệt đối, muốn thấy sự hòa quyện tuyệt đối. Chồng tôi cũng là một người đàn ông mạnh mẽ nên chuyện ái ân của chúng tôi khá tốt đẹp. Nhiều khi, xong rồi, ghì chặt nhau trong vòng tay, tôi thường hỏi anh: “Có phải em là một người đàn bà hư không?” thì anh lắc đầu quầy quậy nói không phải, bảo tôi toàn nghĩ ngợi vớ vẩn, rằng phụ nữ cũng ham muốn chứ sao, chẳng có gì sai trái cả.  Và cuối cùng anh kết luận rằng tôi làm anh rất hạnh phúc, vì thế tôi cũng yên tâm.

Tuy nhiên, đợt trước, tôi thấy mấy người phụ nữ trong khu chung cư nhìn tôi với con mắt là lạ. Họ nói tôi con nhà gia giáo và trông hiền lành tử tế nhưng ai ngờ khi ở trên giường thì lại hư hỏng và mạnh bạo thế. Họ còn dành cho tôi nhiều từ rất nặng nề. Tôi sốc nặng, không hiểu vì sao nên nông nỗi. Nhưng cũng không dám nói với chồng, tôi sợ anh suy nghĩ này khác và cũng nghĩ tôi như thế thì chết.

Tôi lặng lẽ tìm hiểu nguyên nhân. Về sau tôi mới biết, hóa ra, đám đàn ông ở cùng tầng khu chung cư nhà tôi thường tụ tập nhau bia rượu, nhậu nhẹt và nói đủ các thứ chuyện trên đời. Chắc chuyện phòng the cũng được nói trong dịp ấy. Và một cô bạn hàng xóm tốt bụng, thấy tôi quá phiền não đã kể mọi chuyện cho tôi. Rằng: rượu vào nhờ ra, chồng tôi cao hứng khoe vợ nhiệt tình mãnh liệt trong chu‌yện ấ‌y làm mấy ông còn lại ghen tị. Thế là mấy ông về yêu cầu vợ, bị mấy bà chối nguây nguẩy, mấy ông ấy liền lấy ngay tôi ra làm ví dụ minh họa. Thành ra mấy bà đó ghét tôi. 

Dù biết những lời chồng mình đi kể hoàn toàn chẳng có ý gì nói xấu vợ, thậm chí tự hào là đằng khác nhưng thực tình trong lòng tôi vẫn có rất nhiều vết gợn không thể xóa đi. Chuyện phòng the là chuyện riêng tư, anh ấy lại đi vạch áo cho người xem lưng. Huống hồ ngay từ đầu tôi đã ý thức rằng mình không thuộc số đông, tôi đã luôn nghĩ ngợi liệu mình có phải hư hỏng? Bây giờ thì những lời xì xào của những người phụ nữ khác đã khẳng định rằng tôi là người đàn bà hư hỏng khiến tôi rất buồn và hết sức tự ti.

Tôi không còn cảm giác gì khi làm chu‌yện ấ‌y với chồng nữa. Tôi đã lãnh cảm thực sự. Chồng tôi có thắc mắc về thái độ nhưng tôi chỉ im lặng không nói gì. Anh ấy thậm chí đang nghi ngờ tôi ngoại tình nên mới quay ngoắt 180 độ như vậy. Tôi thì không muốn giải thích nữa. Hạnh phúc gia đình tôi đang chênh vênh mà tôi thì chẳng thể làm gì. Nói ra với chồng tôi cũng chẳng thể lấy lại sự nhiệt tình của mình, vậy nói ra làm gì để có đến hai người buồn phiền và suy nghĩ?

Người gửi: Thuý Hoàn
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật