Tranh tường hay đồng hồ ?

Jeuner_rosier Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sự kết hợp độc đáo giữa tranh tường trang trí với đồng hồ đã mang lại một sản phẩm mang tính nghệ thuật và tính sử dụng cao. Đó chính là đồng hồ tranh tường.
Tranh tường hay đồng hồ ?
ảnh minh họa
Những chiếc đồng hồ này như những bức tranh cảnh vật và hoa, thật sống động và bắt mắt. Với những màu sắc hài hòa và tươi tắn, đây là một món quà thú vị cho người thân và bạn bè.
 
Có rất nhiều mẫu mã đồng hồ cho bạn lựa chọn. Dáng dài treo trong phòng có không gian tường rộng như một bức tranh lớn gồm nhiều tranh khung nhỏ ghép vào nhau. Hay những chiếc đồng hồ vuông hay chữ nhật dành cho những khoảng tường nhỏ hơn. Đây thực sự là một đồ trang trí nhà có giá trị sử dụng cao, bạn sẽ cảm thấy thật hài lòng khi bức tường nhà mình không còn trống trải nữa với chiếc đồng hồ tranh thật đẹp và tiện dụng này.

 
Bạn có thể treo chiếc đồng hồ tranh này ở nhiều nơi trong nhà, từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp đến những khoảng tường trống ở cầu thang hay hành lang. Với nhiều hình vẽ phong phú vể màu sắc và hình ảnh, bạn có thể chọn lựa được những bức tranh đồng hồ phù hợp nhất cho không gian mà mình muốn trang trí.
 


 
 
 
 
 
 
Giá bán từ 500.000đ đến 900.000đ
 
Bạn có thể mua được những sản phẩm này tại
1.Cửa hàng số 17 ngách 23 Ngõ Tân Lạc, Đại La, Hà Nội
Điện thoại : 0974002188
 
Trúc Nhi
Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật