Người yêu đòi xem tôi nud‌ּe qua chat

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Em quen và yêu anh là người ngoài Bắc và đang làm việc ngoài đó. Anh là người sống chan hòa, giàu tình cảm, được bạn bè yên mến, rất chung thủy.
Người yêu đòi xem tôi nud‌ּe qua chat
Ảnh minh họa

Vì xa nhau nên gần như tối nào chúng em cũng chat với nhau nhưng gần đây, anh thỉnh thoảng hay xin em cho anh ý nhìn em khỏa thân qua webcam vì nói nhớ em.

Em miễn cưỡng lắm cũng chỉ cho anh xem phía trên và nói chưa đến lúc để anh xem phía dưới. Lần nào anh cũng năn nỉ nhưng thấy em không thích thì anh lại thôi.

Gần đây thì tình hình càng nghiêm trọng hơn, anh năn nỉ và muốn em cho anh xem em khỏa thân. Em thương và yêu anh ấy lắm vì một năm chỉ gặp có một lần, không có nhiều những buổi tối cuối tuần hẹn hò và thân mật.

Em cố gắng đáp ứng những yêu cầu của anh trong khả năng của mình. Nhưng chuyện để anh xem cả phần kín của mình qua WC thì em thấy không thoải mái và kỳ cục. Em hứa rằng hè năm sau khi em chuyển ra ngoài đó hẳn rồi thì em sẽ để anh tận mắt thấy chứ không phải là qua webcam.

Anh nói anh không chờ được, lâu quá và chuyện đó là bình thường giữa hai người yêu nhau. Chúng em hôm nay lại hục hặc vì chuyện này khi em từ chối anh ấy.

Giờ thì em sợ, không lẽ vì chuyện tế nhị không hay ho này mà tình cảm chúng em tan vỡ. Vậy cho em hỏi em làm như thế có đúng không, có nên để anh ý xem tất cả (Ban Mai).

Việc cho nhau xem hình ảnh qua webcam là sự lựa chọn, sở thích cũng như quan niệm của cả hai bạn. Nếu như thực sự thấy không thoải mái khi anh ấy đòi hỏi xem thì bạn có thể yêu cầu anh chấm dứt sự yêu cầu đó để có thể dễ dàng tiếp tục câu chuyện với anh ấy.

Thông thường nam giới thể hiện nhu cầu tìm hiểu về bạn gái rõ hơn nữ giới. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc những việc làm của mình để tránh cho những rủi ro lớn nhất về đời sống cá nhân.

Trong trường hợp xấu nhất, anh ấy có thể lưu giữ hình ảnh và vô tình bị lộ ra bên ngoài thì tôi e rằng điều đó có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống riêng tư của bạn

Tôi nhận thấy bạn rất yêu anh ấy. Vậy sao bạn không nói rõ với anh ấy mong muốn của mình.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

NS

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật