Khẩu dâ‌m trong tìn‌ּh dụ‌ּc học

Billgate Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Có những người đàn ông không thể “lê‌n đỉn‌h” một cách bình thường nếu như không có sự hỗ trợ của những phát ngôn đậm chất “dục”. Điều này khiến bạn đời của họ bị ám ảnh và lâu dần trở thành chứng lãnh cảm trong tìn‌ּh dụ‌ּc.
Khẩu dâ‌m trong tìn‌ּh dụ‌ּc học
Ảnh minh họa
Đêm tân hôn, bước ra từ nhà tắm sau khi đã trút bỏ phấn son và bộ váy cưới, Hằng “háo hức” với một đêm tân hôn ngọt ngào với người chồng được bạn bè không ngớt lời khen là Hằng khéo chọn. Giây phút lãng mạn ban đầu nhanh chóng qua đi khi hai vợ chồng “nhập cuộc”. Hằng ngượng chín người khi Cường liên tục hỏi và nói những câu “trần trụi” và tỏ ra rất thích thú khi nói những câu đó. Sự ngượng ngùng đã dần biến thành nỗi sợ hãi khi chồng thốt ra những lời dung tục đến khó nghe. Hốt hoảng, định đẩy chồng ra thì đã thấy anh nằm vật ra bên cạnh mình thở hổn hển.
Bật khóc vì thất vọng và tổn thương, Hằng không thể ngờ chồng mới cưới của mình lại khác xa hoàn toàn so với những gì cô từng được biết. Người đàn ông ngọt ngào, chín chắn, có học và luôn “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” không ngờ lại có những lời nói thô tục trong đêm tân hôn khi làm “chu‌yện ấ‌y” với vợ.  

Theo các chuyên gia tâm lý, hiện tượng trên được gọi là khẩu dâm, thường gặp ở những người có trục trặc về tính dục mà nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ tâm lý. Nguyên nhân của những người mắc bệnh khẩu dâm thường bị ám ảnh về khả năng tình dục của mình. Họ luôn cảm thấy không tự tin khi “lâm trận” nên phải tự kích thích thần kinh bằng cách nói ra những câu thô tục trước hoặc ngay trong lúc đó. Khi ấy, họ dường như không thể chế ngự được bản thân nên việc văng ra những lời nói tục tĩu như một cách giải tỏa ức chế rất bản năng. Vì thế, những bà vợ có ông chồng mắc phải chứng bệnh này nên hết sức thông cảm và cùng chồng chữa trị.

Theo các nghiên cứu tâm lý, hiện nay có vài biểu hiện tính dục đặc biệt như: thị dâm (thích đọc, xem những hành động, hình ảnh liên quan đến chuyện phòng the), khẩu dâm (thích nói, nghe, trao đổi về những chuyện chăn gối), cuồng dâm (quá cuồng nhiệt, không thể thiếu chuyện gối chăn), loạn dâm (điên loạn, làm chuyện gối chăn với bất cứ đối tượng nào), bạo dâm (B.L, thích hành hạ đối tượng, hoặc thích bị hành hạ trong chuyện chăn gối)... Trong số tất cả những trục trặc tính dục nói trên thì thị dâm và khẩu dâm là hai tình trạng nhẹ nhất và nếu được chữa trị sớm thì khả năng thành công rất cao.

Khi biết chồng mắc chứng bệnh này, bạn đừng nên im lặng chịu đựng, cũng không nên phản ứng thái quá. Tình trạng này sẽ chấm dứt khi họ biết chắc rằng đối tượng rất hài lòng về khả năng tình dục của họ. Hãy tỏ ra cho chồng biết mình đang rất hạnh phúc và hài lòng khi ân ái cùng chàng.

Nếu chàng của bạn hay hỏi han bạn bằng những từ trần trụi, hoặc trữ phim ảnh, sách báo “đặc biệt”, hãy khéo léo loại bỏ nó bằng cách giúp chàng tự tin trong chu‌yện ấ‌y. Một khi chàng đã ổn định tư tưởng, những thứ “viện trợ” ngoài luồng kia sẽ không còn cần thiết nữa.

aFamily

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật