Chàng thích cách trang điểm nào nhất?

Abcviet Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo một điều tra thực tế của Cosmopolitan, tạp chí Mỹ hàng đầu dành cho phụ nữ, có tới 81% nam giới khi nhìn vào khuôn mặt phụ nữ sẽ chú ý tới mắt đầu tiên, 19% còn lại nhìn vào môi.
Chàng thích cách trang điểm nào nhất?
Ảnh minh họa

Phấn mắt

Nam giới thích những đôi mắt huyền sâu thẳm và hàng mi đen dày, nhưng nhiều phụ nữ tưởng nhầm rằng nếu dùng phấn mắt gam màu sáng trông họ sẽ trẻ trung, tinh nghịch hơn. Màu mắt khói, viền mắt đen, mascara cho hàng mi thêm dày, đôi mắt bạn sẽ to hơn, nam giới thích những đôi mắt to tròn.

Mi giả

Nếu kỹ năng gián mi giả của bạn chưa cao, đừng mạo hiểm dùng nó trong những buổi hẹn quan trọng với nam giới. Nam giới không thích đồ giả, nếu để họ nhận ra bạn dùng “hàng giả” quá lộ liễu, họ sẽ thấy bạn kém hấp dẫn hơn hẳn. Thật sự các chàng muốn được thấy con người thật của bạn, cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Tốt nhất là “có gì dùng nấy”. Phụ nữ thường mắc phải tâm lý muốn thu hút nam giới trên từng cm c‌ơ th‌ể, họ tìm mọi cách “nâng cấp” từng chi tiết, thực ra không cần tự tạo áp lực cho mình như vậy.

Trang điểm nhẹ nhàng

Trang điểm quá đậm hoặc... quá xấu sẽ làm hỏng cả buổi gặp mặt. Nhưng một chút son bóng và mascara chắc chắn sẽ khiến các Eva đẹp hơn trong mắt Adam. Các cô gái sẽ trở nên nữ tính hơn nếu trang điểm một chút cho khuôn mặt. Nó thể hiện rằng nàng biết quan tâm và chăm sóc cho bản thân. Bốn điểm khiến cho một phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn là kem nền che đi khuyết điểm, quầng thâm của mắt, mascara, son, và một chút má hồng.

Sự thật thú vị

Phụ nữ dùng cả hai bán cầu não để “tư duy” về vẻ đẹp của mình trong khi nam giới chỉ dùng bán cầu não phải. Điều đó nghĩa là phụ nữ để ý tới từng chi tiết nhỏ như kẻ viền môi, gảy từng sợi lông mày nhưng nam giới sẽ quan sát tổng thể: “Ừ, cô ấy dáng đẹp, mặt xinh”. Vì vậy bạn không cần phải đau khổ vì những khuyết điểm nhỏ như một nốt tàn nhang hay mấy sợi lông mày mọc không đúng chỗ chưa kịp nhổ đi.

Má hồng

Nam giới thích những cô gái hồng hào, khoẻ mạnh. Gò má hơi ửng hồng sẽ khiến chàng bị hấp dẫn. Đồng thời họ cũng thích những cô nàng e lệ, một chút má hồng sẵn có cùng vẻ mặt ngượng nghịu, hàng mi dày hơi cụp xuống sẽ khiến bất cứ chàng trai “sắt đá” nào cũng phải đổ rụp.

Son môi

Nữ giới nghĩ về son cũng tương tự như nghĩ về giày cao gót. Họ không thích đi một đôi giày từ ngày này sang ngày khác cũng như không thể dùng mãi một màu son. Nam giới thường nhìn vào đôi môi mọng của phụ nữ và tự hỏi: “Khi mình hôn cô ấy xong, màu son còn lại trên môi mình sẽ thế nào nhỉ?” Vì vậy, một đôi môi với màu son quá ấn tượng hoặc… bóng nhẫy vì son bóng sẽ khiến chàng e dè. Bạn gái nên mua những thỏi son nhẹ nhàng, tuỳ vào tình huống mà bạn có thể biến đổi với đôi môi hồng phớt hoặc bôi nhiều lớp hơn để có đôi môi đỏ mọng. Dùng một lớp son sẽ vẫn giữ được màu môi tự nhiên, đối với chàng như thế thật hấp dẫn. Dùng hai hoặc ba lớp để màu son đậm hơn, bền hơn và kết thúc với một lớp son bóng mỏng nhẹ ở trên cùng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật