Cách nào để tránh thai mà vẫn thấy “thật“ ?

Kitty Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vì muốn có cảm giác thật nên em và bạn gái không sử dụng ba‌ּo ca‌ּo s‌ּu nhưng lại rất lo lắng có thai. Liệu có cách nào để vừa tránh được mang thai lại vừa khiến cả hai thoải mái hay không?
Cách nào để tránh thai mà vẫn thấy “thật“ ?
ba‌ּo ca‌ּo s‌ּu là biện pháp an toàn cho tránh thai

Em và bạn gái đã yêu nhau được gần 2 năm. Chúng em đã trao cho nhau tất cả. Nhưng trong những lần quan hệ, em và bạn gái không dùng ba‌ּo ca‌ּo s‌ּu vì muốn có cảm giác thật. quan hệ xong, bạn gái em thường rửa ngay bằng vòi hoa sen và dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa thêm lần nữa. Sau đó bạn gái em uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Em xin hỏi bạn gái em và em làm như thế có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau này hay không?

Chúng em đã nói chuyện và thống nhất với nhau muốn cả hai đều được thoải mái và có cảm giác thật nên không muốn dùng ba‌ּo ca‌ּo s‌ּu. Liệu có cách nào tránh thai mà không phải dùng tới ba‌ּo ca‌ּo s‌ּu mà vẫn tạo cảm giác thật, lại không ảnh hưởng tới sức khỏe không? Mong chuyên mục tư vấn giúp em với ạ! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Không được sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp quá 4 lần/ tháng (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Việc bạn gái em rửa â‌ּm đạ‌ּo ngay sau khi quan hệ bằng vòi hoa sen và dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa là hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe. Hơn nữa, nó không có tác dụng tránh thai. Theo nguyên tắc, sau khi quan hệ chỉ nên lau khô, không nên rửa ngay mà phải đợi một khoảng thời gian nhất định để tránh cho những vi khuẩn, vi trùng xâm nhập vào â‌ּm đạ‌ּo. Do đó, bạn gái em không nên thụt rửa â‌ּm đạ‌ּo ngay sau khi quan hệ với hi vọng tránh mang thai.

Trong thư em không nói rõ mức độ quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc cũng như số lần trên tháng bạn gái em sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp là bao nhiêu nên rất khó để đưa ra kết luận chính xác có ảnh hưởng tới việc sinh sản sau này hay không. Nhưng em và bạn gái cần lưu ý, chỉ được sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp không quá 4 lần trên một tháng. Nếu vượt quá mức này và thường xuyên hàng tháng sẽ gây ra những phản ứng phụ rất nặng nề (chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi, đau đầu, tức ngực, rối loạn kinh nguyệt, sức khỏe suy nhược...) và có nguy cơ gây vô sinh. Vì vậy sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp không phải là một giải pháp an toàn.

Có rất nhiều loại ba‌ּo ca‌ּo s‌ּu vẫn tạo ra cảm giác thật cho cả hai người (Ảnh minh họa)

Cách tốt nhất là em và bạn gái nên sử dụng ba‌ּo ca‌ּo s‌ּu. Nó không chỉ là một biện pháp hữu hiệu, an toàn để ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn mà còn bảo vệ hai bạn trước những bệnh tình dục khác. Em cũng không nên quá lo lắng về việc không có cảm giác thật khi quan hệ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ba‌ּo ca‌ּo s‌ּu được thiết kế tăng ma sát để tạo sự chân thật cho người sử dụng vì thế em có thể lựa chọn chúng để đời sống tìn‌ּh dụ‌ּc của mình thăng hoa hơn.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật