Diva Thanh Lam ngọt ngào “khóa môi” bạn trai sau tin đồn chia tay, dự định năm nay cưới

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Khoảnh khắc ca sĩ Thanh Lam có hành động tình tứ với bạn trai là bác sĩ khiến dân tình thích thú.
Diva Thanh Lam ngọt ngào “khóa môi” bạn trai sau tin đồn chia tay, dự định năm nay cưới
Thanh Lam khoe ảnh thân mật bên bạn trai bác sĩ giữa tin đồn chia tay.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp ca hát, diva Thanh Lam còn khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ với chu‌yện tìn‌h đẹp, lãng mạn bên bác sĩ Tiến Hùng. Cặp đôi đã làm lễ dạm ngõ vào tháng 6/2021, xin phép gia đình để được qua lại và tìm hiểu nhau.

Dù vậy, nhiều lần nữ diva dở khóc dở cười khi bị đồn đã đường ai nấy đi với bạn trai. Điển hình là dạo gần đây, tin này lại dấy lên khiến nhiều khán giả tò mò, quan tâm mối quan hệ hiện tại của cặp đôi ra sao.

Trên trang cá nhân, động thái mới nhất của diva Thanh Lam như ngầm đáp trả những tin đồn về chu‌yện tìn‌h cảm của cô. Theo đó, nữ ca sĩ đăng video tập hợp những hình ảnh ngọt ngào bên bạn trai Tiến Hùng.

Trong ảnh, Thanh Lam và bạn trai cùng mặc đồ “tông xuyệt tông” màu trắng nhẹ nhàng. Cặp đôi có nhiều cử chỉ thân mật, tình cảm như ôm nhau, tựa vai vô cùng lãng mạn.

Đáng chú ý, trong loạt ảnh, khoảnh khắc cặp đôi ngọt ngào “khóa môi” nhau khiến dân tình thích thú, “bấn loạn”. Được biết, đây là lần hiếm hoi Thanh Lam khoe ảnh hôn nhau với người yêu lên mạng xã hội. Động thái này của cô như ngầm phủ nhận tin đồn chia tay đang gây xôn xao cõi mạng gần đây.

Diva Thanh Lam khoe khoảnh khắc "khóa môi" ngọt ngào bên bạn trai.

Vài ngày trước, bác sĩ Tiến Hùng từng lên tiếng trước tin đồn chia tay Thanh Lam sau 3 năm hẹn hò. Ông phủ nhận thông tin này, cho rằng cả hai thường xuyên vướng tin đồn rạn nứt nhưng thực tế vẫn hạnh phúc bên nhau.

Động thái đăng loạt ảnh tình tứ bên bạn trai của Thanh Lam như ngầm phủ nhận tin đồn đường ai nấy đi.

Trong một lần đi khám mắt, giọng ca Cho Em Một Ngày đã có cơ duyên gặp gỡ bác sĩ Tiến Hùng. Sau đó, cả hai dần đi đến giai đoạn tìm hiểu, hẹn hò nhau. Sau 3 năm bên nhau, gần đây, diva Thanh Lam lấp lửng chia sẻ về dự định kết hôn trong năm nay.

"Tôi có cảm nhận năm Giáp Thìn là một năm nhiều tốt đẹp với mình. Chính vì vậy, tôi cũng ’mượn sóng’ để thực hiện nhiều dự định. Có thể năm nay tôi sẽ tổ chức đám cưới...", nữ ca sĩ chia sẻ.

Thanh Lam từng chia sẻ về kế hoạch tổ chức đám cưới trong năm 2024.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật