Mê mẩn nhan sắc 10 mỹ nhân đẹp nhất Philippines năm 2024

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo Wonders List, không chỉ xinh đẹp, những người phụ nữ này còn rất tài năng.
Mê mẩn nhan sắc 10 mỹ nhân đẹp nhất Philippines năm 2024
Silvia Cortesi

1. Silvia Cortesi sinh năm 1997 đến từ Cebu, Philippines, là người mẫu. Cô đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines năm 2022. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2022, Cortesi đã giữ danh hiệu Hoa hậu Trái đất Philippines 2018. Cô đại diện cho Philippines tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 và lọt vào Top 8. 

2. Maja Salvador, sinh năm 1988, là một trong những phụ nữ xinh đẹp và truyền cảm hứng nhất Philippines vào năm 2024. Maja nổi tiếng với vai diễn trong các chương trình truyền hình ăn khách như Wildflower và The Legal Wife, cũng như vai diễn trong các bộ phim như One More Chance. Cô đã nhiều lần được vinh danh là một trong những phụ nữ đẹp nhất Philippines.

3. Là một trong những phụ nữ đẹp nhất Philippines, Jessy Mendiola đã xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí, đóng vai chính trong một số bộ phim và chương trình truyền hình. Cô cũng là người đại diện nổi tiếng cho nhiều thương hiệu khác nhau. Sinh ngày 3/12/1992, tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Jessy Mendiola bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu và sớm xuất hiện trên các chương trình truyền hình như Hanggang Kailan và Fit for Life. Jessy Mendiola được bình chọn là Người phụ nữ gợi cảm số 1 Philippines năm 2016.

4. Angel Locsin, sinh năm 1985, là một trong những phụ nữ Philippines đẹp nhất năm 2024. Vẻ đẹp của cô là sự kết hợp giữa nước da hoàn hảo, đôi mắt mê hoặc và thâ‌n hìn‌h quyến rũ. Cô là nguồn cảm hứng cho nhiều người Philippines và đã trở thành biểu tượng của sắc đẹp và sức mạnh ở nước này.

5. Anne Curtis, sinh năm 1985, là nữ diễn viên, người mẫu nổi tiếng người Úc gốc Philippines, chiếm được cảm tình của nhiều người nhờ vẻ đẹp tự nhiên và tính cách duyên dáng.

6. Kathryn Bernardo, sinh năm 1996, là nữ diễn viên nổi tiếng người Philippines, bắt đầu sự nghiệp vào năm 2003. Cô đã tham gia nhiều bộ phim và chương trình truyền hình, bao gồm cả loạt phim nổi tiếng “Pangako Sa ’Yo” và “Mara Clara”. Năm 2022, cô được tạp chí FHM vinh danh là một trong những phụ nữ đẹp nhất Philippines.

7. Liza Soberano, sinh năm 1998, là một nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ gốc Philippines. Tính cách sôi nổi, vẻ đẹp lộng lẫy và tài năng không thể phủ nhận đã khiến cô trở thành một cái tên quen thuộc ở Philippines.

8. Nadine Luster là một nữ diễn viên và ca sĩ tài năng người Philippines. Cô có khuôn mặt xinh đẹp và thâ‌n hìn‌h quyến rũ. Phong cách của cô rất độc đáo, luôn khiến cô nổi bật giữa đám đông.

9. Katarina Rodríguez là nữ diễn viên, người mẫu và hoa hậu người Philippines. Năm 2021, cô đã được tạp chí nổi tiếng vinh danh là một trong những phụ nữ Philippines đẹp nhất.

10. Laura Lehmann, sinh năm 1994, là người mẫu, người dẫn chương trình nổi tiếng ở Philippines. Cô đăng quang Hoa hậu Thế giới Philippines 2017.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật