Hậu ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki bắt tay đóng chung phim với Hyun Bin – Son Ye Jin

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Song Joong Ki đóng chung phim với Hyun Bin – Son Ye Jin khiến dân tình choáng ngợp.
Hậu ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki bắt tay đóng chung phim với Hyun Bin – Son Ye Jin
Ảnh minh họa

Cách đây không lâu, bộ phim Queen Of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) do Kim Soo Hyun và Kim Ji Won đóng chính đã được lên sóng. Bộ phim thu hút khán giả với cốt truyện hấp dẫn, dàn diễn viên đẹp bùng nổ chemistry trong mọi khung hình. Bên cạnh đó, rating phim Queen Of Tears cũng đã tăng lên mức 2 con số và lọt top phim có rating cao của năm.

Ngoài ra, Queen Of Tears còn được xếp vào hàng phim có nhiều cameo chất lượng nhất năm. Trước đó, cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin đã liên tục được nhắc đến 4 lần trong các tập phim. Mới đây, theo thông tin được phía nhà sản xuất đưa ra, Song joong Ki sẽ là cái tên tiếp theo góp mặt trong Queen Of Tears.

Song Joong Ki ở Queen Of Tears

Khác với Hyun Bin và Son Ye Jin, Song Joong Ki sẽ xuất hiện trực tiếp ở Queen Of Tears. Ở tuổi gần 40, nam chính Hậu Duệ Mặt Trời vẫn cực kỳ bảnh bao, trạng thái tốt của anh chàng được khen ngợi hết lời. Tạo hình áo vest lịch lãm cho thấy nhân vật của Song Joong Ki có địa vị không hề nhỏ. Tuy chỉ xuất hiện vài phút thế nhưng nhân vật của Song Joong Ki chắc chắn sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến nam hai nhân vật chính.

Queen Of Tears cũng được biết đến là dịp Song Joong Ki tái hợp với đạo diễn Vincenzo – Kim Hee Won. Đây là một trong những bộ phim chất lượng trong sự nghiệp diễn xuất của anh chàng. Chưa dừng lại ở đó, ở dự án truyền hình này, Song Joong Ki cũng lần nữa hợp tác với ngư‌ời tìn‌h màn ảnh Kim Ji Won sau Hậu Duệ Mặt TrờiBiên Niên Sử Arthdal.

Song Joong Ki tái hợp với bạn diễn Kim Ji Won

Hiện tại, công chúng đang vô cùng mong ngóng được thấy sự xuất hiện của Song Joong Ki trong Queen Of Tears.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật