Dữ Phượng Hành tập 23 được khán giả chọn là hay nhất, Triệu Lệ Dĩnh xuất thần

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Diễn biến tâm lý, lời thoại của Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) ở cảnh đại chiến với Phù Sinh (Ngụy Tử Hân), đồ họa ở tập 23 của “Dữ Phượng Hành“ khiến người xem phải xuýt xoa, trầm trồ. Khán giả rơi lệ vì sự hy sinh đẹp đẽ và oanh liệt của Bích Thương Vương. 
Dữ Phượng Hành tập 23 được khán giả chọn là hay nhất, Triệu Lệ Dĩnh xuất thần
Ảnh minh họa

*Bài viết có tiết lộ nội dung phim

Trong tập 23 Dữ Phượng Hành, Thẩm Ly rơi vào bẫy của Phù Sinh, bị dụ ra biển Đông Hải. Cô bàng hoàng khi thấy Mặc Phương (Tân Vân Lai) được đám người Phù Sinh tôn xưng là thiếu chủ. Thẩm Ly vừa đau đớn vừa oán hận khi người cô tin tưởng nhất, người mà cô hết lòng bồi dưỡng lại chính là kẻ phản bội Linh giới, hại chết hàng chục, hàng trăm tướng sĩ, con dân của cô.

Mặc Phương phản bội cô là thật, yêu cô cũng là thật. Chàng cố ngăn Phù Sinh sát hại cô nhưng thân phận thiếu chủ bù nhìn chẳng giúp được gì. Phù Sinh trói Mặc Phương, muốn giết Thẩm Ly để cướp Bích Hải Thương châu trong người cô. Khi viên ngọc bị lấy ra khỏi c‌ơ th‌ể là lúc Thẩm Ly bộc phát sức mạnh của phượng hoàng, chọn đồng quy vu tận cùng Phù Sinh.

Cảnh Thẩm Ly chiến đấu quyết tử được người xem đánh giá là phân đoạn hay nhất trong suốt 23 tập qua của Dữ Phượng Hành. Đồ họa chân thực, mãn nhãn tới từng chi tiết, không kẽ hở. Triệu Lệ Dĩnh khiến Thẩm Ly tiểu thuyết bước ra anh hũng, bản lĩnh với diễn xuất chạm tới trái tim người xem.

Cư dân mạng phải "wow" với kỹ xảo cảnh phượng hoàng Thẩm Ly niết bàn tinh xảo và đã mắt.

Ánh mắt ngấn lệ của Bích Thương Vương được người xem không ngừng tua lại, khen ngợi là xuất thần. 

Vương gia Thẩm Ly múa thương là một trong những "chấp niệm" của fan phim Dữ Phượng Hành.

 

Kỹ xảo ở tập 21 của Dữ Phượng Hành, phân cảnh Thẩm Ly bảo vệ nơi thờ của các vị thần cũng gây sốt.

Xây dựng diễn biến tâm lý nhân vật ở phân cảnh này cũng đáng khen. Thẩm Ly là thống lĩnh, là chủ soái của Linh giới. Nàng xông pha sa trường, nàng yêu thương con dân, sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ Linh giới. Vậy nên khi tiêu diệt xong Phù Sinh, giây phút biết mình sắp tan biến, điều đầu tiên nàng nghĩ tới là kẻ địch đã chết, Linh giới sẽ không sao, vực Khư Thiên được yên ổn. Nàng thấy mình không trở về được nữa nhưng an lòng vì bảo vệ được rất nhiều nụ cười của Linh giới. Cuối cùng, Thẩm Ly mới nghĩ cho mình, nghĩ về người nàng yêu Hành Chỉ, rằng nàng "muốn được ăn bữa cơm ngài nấu một lần nữa".

Tập 23 là bùng nổ đất diễn và diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh, thì tập 24 spotlight dự kiến sẽ thuộc về Lâm Canh Tân. Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) biết tin Thẩm Ly tử chiến, chàng đóng băng vạn dặm Đông Hải để tìm cho được th‌i th‌ể của nàng, mặc cho sẽ bị trời trừng phạt vì dùng thần lực vào việc riêng. Nhưng dù thế thì Hành Chỉ cũng không thể tìm thấy, vì Thẩm Ly chưa chết. Cô bị Phù Sinh bắt nhốt và tr‌a tấ‌n dã man, hòng tìm cách lấy Bích Hải Thương châu ra khỏi người cô.

Nửa chặng sau này của Dữ Phượng Hành sẽ nhiều biến cố hơn đang chờ đợi khán giả. Phim gồm 39 tập. Lịch chiếu hiện tại là từ thứ Hai tới thứ Năm, mỗi ngày 2 tập. Thứ Sáu tới Chủ nhật mỗi ngày 1 tập. Khán giả Việt có thể theo dõi phim trên ứng dụng K+, WeTV và MangoTV.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật