Nhật Kim Anh lên tiếng chuyện bí mật tổ chức đám cưới

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhật Kim Anh nhanh chóng lên tiếng về tin đồn lên xe hoa lần 2.
Nhật Kim Anh lên tiếng chuyện bí mật tổ chức đám cưới
Cộng đồng mạng xôn xao tin đồn Nhật Kim Anh bí mật tổ chức đám cưới.

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao tin đồn Nhật Kim Anh bí mật tổ chức đám cưới. Nguồn tin bắt nguồn từ tấm hình Nhật Kim Anh xuất hiện tại một lễ cưới được tổ chức ở nhà riêng. Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn đứng ở vị trí trung tâm khi chụp ảnh. Nhiều người đã đặt ra nghi vấn phải chăng đây chính là "ngày vui" của nữ ca sĩ?

Nhật Kim Anh phủ nhận tin đồn lên xe hoa

Nhật Kim Anh xả kho khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại của người em. Nữ diễn viên phủ nhận tin đồn lên xe hoa. Nhật Kim Anh chia sẻ: "Em tiễn nhỏ em của em về nhà chồng mà mấy nay anh chị trên mạng cứ rần rần nói là em đi lấy chồng không vậy đó. Bữa đó là tiệc mừng của nhỏ em. Chúc em cũng mãi luôn hạnh phúc như vậy nhé!

Em nhìn đám cưới em cũng nôn lắm đó chớ nhưng thôi chừng nào duyên tới rồi chạy tiếp. Nên ai nhắm nhào vô được thì cứ nhào vô. Nói chớ chừng nào em lên xe bông là cỡ nào cả nhà cũng biết. Nên thương em đừng có đồn em tùm phào nữa nghe! Thương quá".

Nhật Kim Anh thuộc tuýp phụ nữ tự chủ, xinh đẹp, giỏi giang

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, từng có nhiều tin đồn về chu‌yện tìn‌h cảm của Nhật Kim Anh, tuy nhiên người đẹp chưa bao giờ lên tiếng xác nhận. Nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sự nghiệp thành công cùng khối tài sản kếch xù.

Nhật Kim Anh góp mặt trong đám cưới của người em.

Nữ diễn viên quẩy cực sung trong ngày vui của người thân.

Là mẫu phụ nữ xinh đẹp giỏi giang, hiện tại cô vẫn chưa sẵn sàng đi tìm bến đỗ hạnh phúc mới, người đẹp lựa chọn cuộc sống độc thân và dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho bé Bửu Long.

Nhật Kim Anh không khác gì nữ chính.

Nữ ca sĩ tạo dáng lầy lội bên bạn bè.

Trải qua nhiều năm, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc đã xóa bỏ hiềm khích, cùng nhau hòa thuận nuôi dạy bé Bửu Long. Điều đặc biệt, cả hai vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân, người hâm mộ hi vọng rằng trong tương lai nữ diễn viên và chồng cũ có thể hàn gắn, trở về bên cạnh nhau.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật