Nam ca sĩ bất ngờ thông báo kết hôn cuối tháng 5, danh tính cô dâu tưởng lạ mà quen

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau khi ra mắt vào năm 2005 với tư cách sĩ thần tượng thuộc nhóm nhạc “Hoàng Kim“ Super Junior, Ryeowook cũng đã hoạt động như một nghệ sĩ solo và là thành viên của các nhóm phụ. Ngoài ra, anh ấy cũng tham gia vào một số vở kịch.
Nam ca sĩ bất ngờ thông báo kết hôn cuối tháng 5, danh tính cô dâu tưởng lạ mà quen
Trước khi thông báo kết hôn, SpoTVNews báo cáo rằng công ty quản lý Label SJ của Super Junior cũng đã lên tiếng làm rõ mối quan hệ này.

Ryeowook kết hôn vào cuối tháng 5

Ryewook (Super Junior) bất ngờ thông báo sẽ kết hôn vào cuối tháng 5. Cô dâu là Ari (tên thật là Kim Seon-young) đến từ nhóm TAHITI. Đặc biệt, cô nàng chính là con gái ruột của nữ diễn viên Ahn Min Young. Ryeowook và Ari chính thức công khai mối quan hệ vào ngày 30/09/2020.

Nam ca sĩ thần tượng Ryeowook (33 tuổi) của Super Junior và cựu thành viên TAHITI - Ari (25 tuổi)bắt đầu nảy sinh tình cảm, trở nên thân thiết sau khi được một người quen giới thiệu. Cả hai nhiều lần đồng hành cùng nhau và thường xuyên chia sẻ những bức ảnh chụp chung với nhau trên mạng xã hội.

Ryeowook và Ari chính thức công khai mối quan hệ vào ngày 30/09/2020.

Ryeowook kết hôn với bạn gái hoạt động nghệ thuật

Trước khi thông báo kết hôn, SpoTVNews báo cáo rằng công ty quản lý Label SJ của Super Junior cũng đã lên tiếng làm rõ mối quan hệ này. Đại diện công ty chia sẻ: "Chúng tôi đã xác nhận rằng Ryeowook và Ari đang hẹn hò sau khi cả hai trở nên gần gũi với tư cách là nghệ sĩ tiền bối và hậu bối của nhau".

Ari ra mắt vào năm 2012 với nhóm nhạc nữ TAHITI và cô ấy đang làm diễn viên trong các dự án như vở kịch Mom’s Recipe.

Đây cũng là nghệ sĩ hiếm hoi của Kbiz không ngần ngại mà công khai "đánh dấu chủ quyền", theo dõi người ấy trên mạng xã hội. Điều bất ngờ hơn cả là phản ứng của Knet hoàn toàn tích cực, khác xa với luồng ý kiến trái chiều nhiều năm trước hướng về cặp đôi này. Ari ra mắt vào năm 2012 với nhóm nhạc nữ TAHITI và cô ấy đang làm diễn viên trong các dự án như vở kịch Mom’s Recipe.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật