Lý do Tom Cruise chia tay bạn gái kém 25 tuổi

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Những chia sẻ từ chồng cũ của Elsina Khayrova là nguyên do khiến mối tình giữa cô và Tom Cruise tan vỡ.
Lý do Tom Cruise chia tay bạn gái kém 25 tuổi
Tom Cruise chia tay Elsina Khayrova sau khoảng thời gian hẹn hò ngắn ngủi. Ảnh: Goss.ie.

Theo Page Six, Tom Cruise chia tay Elsina Khayrova nhằm tránh rắc rối với Dmitry Tsvetkov, chồng cũ của cựu người mẫu Nga. Điều này xuất phát từ cuộc phỏng vấn giữa Tsvetkov và Daily Mail khi vị doanh nhân có đôi lời nhắn gửi dành cho tài tử Mission Impossible.

Là một người thẳng thắn, Dmitry Tsvetkov chia sẻ một cách chi tiết về cuộc hôn nhân với Elsina Khayrova. Đặc biệt, anh nhấn mạnh rằng Tom Cruise cần có sự hào phóng bởi cô nàng thích những thứ đắt tiền và sang trọng. Song, Tsvetkov vẫn dành lời chúc tốt đẹp gửi đến vợ cũ.

Thông tin này nhanh chóng khiến đội ngũ của nam diễn viên lo lắng: “Tom Cruise đang trong quá trình quay phim và khó để tập trung mỗi khi chồng cô ấy nói ra những điều như vậy. Cứ mỗi tuần là anh ta lại nói ra điều gì đó khó chịu và họ không thích điều đó".

Dẫu vậy, Dmitry Tsvetkov vẫn dành lời khen ngợi cho Tom Cruise, gọi anh là diễn viên yêu thích của mình. Doanh nhân trong lĩnh vực kim cương nói rằng đã xem Eyes Wide Shut tới 30 lần, anh còn thích một số bộ phim khác như Rain Man hay The Firm.

Ngoài ra, Tsvetkov hài hước cho biết bản thân từng nói chuyện với một người bạn là nhà sản xuất tại Hollywood rằng Tom Cruise là diễn viên duy nhất có thể hóa thân thành anh: "Chúng tôi có cùng chiều cao và cân nặng. Tôi thấy rất vinh dự nếu điều đó xảy ra. Tôi không thể nghĩ ra ai có thể đóng vai tôi tốt hơn Tom".

Tom Cruise chia tay Elsina Khayrova dấy lên tin đồn hẹn hò khi xuất hiện chung hồi tháng 12/2023 tại London (Anh). Theo Page Six, nam diễn viên đã thuê trọn một tầng nhà hàng ở London để hẹn hò người đẹp Nga. Sau đó, cả hai tiếp tục có vài buổi hẹn hò riêng tư và Cruise còn giới thiệu Khayrova với những người thân thiết.

Tới tháng 2/2024, nguồn tin thân cận với The Sun tiết lộ cả hai đã đường ai nấy đi: "Cả hai chia tay nhưng không cảm thấy có chút khó khăn nào. Đối với Tom, mối quan hệ nên khép lại theo hướng đó".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật