CLIP: Khoảnh khắc đối tượng uy hiế‌p, cướp ngân hàng ở Tiền Giang

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Camera an ninh ghi lại hình ảnh một người đến trước quầy giao dịch của ngân hàng rồi ném một chiếc ba-lô và dùng vật có hình dạng giống súng tự chế để uy hiế‌p nhân viên đưa tiền.
CLIP: Khoảnh khắc đối tượng uy hiế‌p, cướp ngân hàng ở Tiền Giang
Ảnh cắt ra từ clip

Ngày 26-9, Công an tỉnh Tiền Giang vẫn đang truy bắt đối tượng dùng súng tự chế để cướp ngân hàng nhưng bất thành.

Xem Video: Thót tim cảnh nổ súng cướp ngân hàng ở Tiền Giang

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 25-9, một đối tượng điều khiển xe máy không biển số đến phòng giao dịch chi nhánh một ngân hàng ở xã Trung An, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Đối tượng này đến trước quầy giao dịch của ngân hàng rồi ném vào nhân viên một chiếc ba-lô và dùng vật có hình dạng giống súng tự chế để uy hiế‌p nhân viên đưa tiền.

Sau đó, đối tượng này tiếp tục để một gói (chưa xác định là gì) lên quầy giao dịch, tiếp tục uy hiế‌p nhân viên và bảo vệ ngân hàng.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát cơ động có mặt tại khu vực này, nhanh chóng tiếp cận vận động, kêu gọi đối tượng bỏ vũ khí nhằm bảo đảm an toàn cho nhân viên và người dân đến giao dịch.

Lực lượng cảnh sát vừa vận động, thuyết phục nhưng cũng vừa răn đe đối tượng. Sau đó, đối tượng đi ra ngoài, leo lên xe máy tẩu thoát, vứt lại hiện trường vật giống súng tự chế.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật