Lục ảnh cũ, cô gái bật khóc khám phá ra mối liên hệ giữa bạn trai và mẹ quá cố

Summer Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Leah Menzies đã gọi khám phá này là “khoảnh khắc của một bộ phim”.
Lục ảnh cũ, cô gái bật khóc khám phá ra mối liên hệ giữa bạn trai và mẹ quá cố
Leah Menzies mất mẹ vào năm 7 tuổi.

Thật ra trên đời cũng có rất nhiều sự trùng hợp, thỉnh thoảng, không ít người đã được chứng kiến những giây phút bất ngờ bởi thứ mà người ta gọi là số phận.

Leah Menzies, một sinh viên 1‌8 tuổ‌i đến từ Nam Úc đã chia sẻ lại trải nghiệm vừa xúc động, vừa bất ngờ mà cô từng trải qua với sự trùng hợp kì lạ của số phận.

Cô gái cho biết mẹ ruột của mình đã qua đời khi cô chỉ vừa lên 7. Leah từng rất buồn với sự thật rằng, mẹ cô sẽ không bao giờ có cơ hội gặp Thomas - người bạn trai mà cô đã hẹn hò trong nhiều tháng nay.

Thế nhưng, bằng cách nào đó, số phận đã mang đến một bất ngờ cho cô gái trẻ. Thực tế, hóa ra Thomas và mẹ cô không hoàn toàn xa lạ như cô từng nghĩ.

Leah và người bạn trai hiện tại - Thomas.

Vào một ngày khi Leah đến gia đình bạn trai chơi lần đầu tiên, mẹ Thomas đã nhanh chóng kể cho cô nghe về vẻ mặt ngớ ngẩn mà con trai bà trong một bức ảnh ở trường năm 3 tuổi. Và khi Thomas lục lại những bức ảnh kỉ niệm ấy cho Leah xem, anh bất chợt nhận ra một gương mặt quen thuộc: đó là người mẹ quá cố của Leah.

Trong một lần tìm xem lại ảnh cũ của bạn trai, Leah đã phát hiện mối liên hệ giữa mẹ cô và Thomas.

Trước đó, Leah chỉ biết mẹ cô từng là giáo viên, nhưng cô không biết rằng học sinh mà bà dạy dỗ là trẻ mẫu giáo. Leah suy đoán rằng mẹ cô chỉ dạy ở nhà trẻ một thời gian ngắn. Nhưng thật trùng hợp, một trong những cậu học trò cũ của mẹ Leah lại chính là bạn trai hiện tại của cô.

Ngoài ra, Leah tiết lộ rằng cô và bạn trai chỉ bắt đầu hẹn hò sau khi họ gặp nhau 7 tháng trước, và họ hoàn toàn không biết nhau trước đó. Vì vậy sau khi bước vào mối quan hệ, cô rất bất ngờ khi phát hiện ra rằng bạn trai mình lại có mối liên hệ trong quá khứ với mẹ mình.

Việc khám phá ra sự trùng hợp ngẫu nhiên này khiến Leah rất xúc động.

“Tôi đã rất bối rối vì tôi đã không nhìn vào nó”, cô nhớ lại khoảnh khắc ấy. “Và sau khi tôi nhìn vào bức ảnh, tôi đã bắt đầu khóc. Mẹ của anh ấy nhớ rằng mẹ tôi thực sự rất tốt và dịu dàng”, cô nói thêm.

Leah kể thêm, bạn trai của cô cho biết mặc dù anh không có nhiều ấn tượng khi còn nhỏ nhưng anh vẫn nhớ rằng cô giáo (mẹ của bạn gái) là một giáo viên hiền lành và tốt bụng. “Thật khó tin khi biết rằng mẹ tôi biết anh ấy,” cô nói. Leah chia sẻ rằng dù bạn trai của cô còn quá nhỏ để nhớ mẹ cô nhưng việc họ có thể gặp nhau có ý nghĩa rất lớn đối với cô.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật