Đẻ con ra có dấu hiệu lạ nên cho người khác, nhiều năm sau mẹ hối hận khôn nguôi

Summer Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Khi đẻ cô con gái này ra, thấy bé đã có 2 chiếc răng, người phụ nữ liền hoảng sợ và sau đó đã cho bé làm con nuôi của người khác.
Đẻ con ra có dấu hiệu lạ nên cho người khác, nhiều năm sau mẹ hối hận khôn nguôi
Tấm ảnh cho thấy bà Tan và chồng khi còn trẻ.

Con vừa sinh ra đã có răng, mẹ sợ hãi rồi đem cho

Đối với mọi người mẹ, con của họ là tài sản quý giá nhất. Thế nhưng, đôi khi vì bị lung lay bởi sự mê tín dị đoan hoặc bị tác động bởi lời nói của người khác mà họ đã đưa ra những quyết định sai lầm rồi cả đời phải chịu dằn vặt như câu chuyện của một người phụ nữ Singapore dưới đây.

Theo thông tin từ tờ Mothership, cách đây 66 năm, một phụ nữ Singapore tên là Tan đã phải dứt ruột đem cho đứa con gái mà mình sinh ra. Được biết, Tan và chồng kết hôn rất sớm, khi chỉ mới 17 tuổi. Cả 2 sống ở số 99 Jalan Chekor, làm nông dân, trồng rau nuôi lợn để chăm lo cho gia đình.

Vào năm 1956, chị Tan đã sinh ra đứa con thứ 7 tại bệnh viện trong một hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Chồng chị thì đang ốm nặng ở nhà. Sau khi nhìn thấy con gái mới sinh có 2 chiếc răng ở hàm dưới, Tan đã rất lo lắng, vì theo quan niệm của người Trung Quốc, đây là một điềm dữ cho gia đình. Chính vì thế, chị Tan đã nhổ 2 chiếc răng này và nuốt vào bụng vì muốn giấu, không cho ai biết điều đó.

Hôm sau, chị Tan và con gái được đưa về nhà, nhưng nỗi lo lắng ngày càng lớn khi chị Tan cứ phải giấu kín điều bí mật kia. Cuối cùng, không thể chịu đựng được, Tan đã kể hết với mẹ ruột và mẹ chồng của mình về những chiếc răng đó cũng như việc bà nuốt chúng vào bụng. Thế nhưng, không ngờ vừa nghe con nói thế, cả hai bà mẹ đã đồng loạt khuyên chị phải đem cho đứa con ngay lập tức.

Được biết, mẹ chồng chị Tan là một người rất ghê gớm và đã cảnh báo con dâu không được liên lạc hay gặp gỡ đứa trẻ đó thêm một lần nào nữa. Vì sợ mẹ, chị Tan và chồng cũng không dám phản kháng, đành phải đồng ý làm theo.

Bà Tan và mẹ chồng trong một bức ảnh cũ.

Sau đó, mẹ chồng chị Tan đã tìm một người môi giới đứng ra lo liệu việc này, nên chị Tan cũng chưa từng gặp gỡ bố mẹ nuôi của con gái mình. Họ cũng không biết con gái sống ở đâu, chỉ biết rằng, bé đã được đem cho một gia đình người Malay sống ở gần đó và không có con.

Chị Tan cũng được biết thêm rằng bố nuôi của con gái mình làm ở sân bay, mỗi ngày đều đi làm bằng xe đạp, còn người mẹ nuôi chỉ ở nhà làm nội trợ. Ngoài ra, vài năm sau đó, chị Tan cũng nghe tin gia đình nhà họ đã nhận nuôi thêm một cô con gái khác. Thông qua người môi giới, cặp đôi này cũng bắt chị Tan hứa sẽ không bao giờ đòi đoàn tụ với con gái nữa.

Có một lần duy nhất, chị Tan đã tình cờ nhìn thấy con gái mình khi cô bé lên 10 tuổi.

Hôm đó, có một cô bé đi qua nhà của chị Tan ở Jalan Chekor, và người môi giới sống gần đó đã chỉ cho Tan thấy đó là con gái của chị. Tan chỉ dám nhìn con thoáng qua vì nhớ lời của mẹ chồng, rằng không được giao tiếp với cô bé. Chị nhìn thấy con gái mình đang mặc áo trắng, váy xanh - bộ đồng phục của một trường học.

Nhiều năm sau, người mẹ vẫn sống với nỗi dằn vặt khôn nguôi

Cho đến ngày nay, khi Tan đã trở thành một bà lão 93 tuổi, bà vẫn không ngừng hối hận về việc đã kể chuyện này cho mẹ chồng nghe. Bà Tan nói nếu bà im lặng về chuyện chiếc răng thì có lẽ đã có thể giữ lại con gái.

"Đối với các bà mẹ, tất cả những đứa con của họ đều là vô giá", bà Tan trầm ngâm khi nhớ về đứa con gái đã bị mình đem cho.

Dù đã có 9 người con, 24 người cháu và 19 người chắt, bà Tan vẫn luôn thương nhớ đứa con gái năm xưa, nhưng không biết làm sao để tìm được con. Khi xưa, người môi giới cũng từng đưa cho bà Tan một bức ảnh của con gái mình, nhưng sau đó, một trận lũ đã cuốn trôi hết đồ đạc của nhà bà, và bức ảnh cũng bị mất.

Khu vực nhà bà Tan sinh sống năm xưa (có khoanh màu đỏ).

Bà cũng không còn giữ giấy khai sinh của con gái, cũng chẳng có giấy tờ nhận làm con nuôi, vì ngày xưa, họ chỉ thỏa thuận bằng miệng chứ không lưu lại tài liệu gì.

Giờ đây, đã ở tuổi gần đất xa trời, bà Tan chỉ có mong muốn duy nhất là được đoàn tụ với cô con gái nếu còn sống thì đã 66 tuổi của mình. Bà cũng muốn được nhìn thấy các cháu do cô con gái này sinh ra nữa. Chính vì thế, bà Tan đã nhờ Jasmin, 38 tuổi, một người cháu của mình đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội cũng như liên lạc với báo đài, hy vọng có thể tìm được con gái.

Nội dung bài đăng của Jasmine, cháu gái bà Tang.

Đây là nội dung bài đăng của chị Jasmin.

"Gửi tất cả mọi người, xin hãy giúp tôi chia sẻ bài đăng này.

Bà tôi năm nay đã 93 tuổi và muốn tìm lại cô con gái đã được bà đem cho 1 gia đình người gốc Malaysia làm con nuôi cách đây 66 năm.

Cô của tôi sinh năm 1956, là con thứ 7 trong số 10 người con của ông bà. Bà tôi nói bà đã ở khu vực đất nông nghiệp số 99 Jalan Chekor và ở gần một nông trại. Cặp vợ chồng gốc Malay đó đã nhận nuôi 2 đứa con. Giờ đây, cái tên Jalan Chekor không còn nữa nhưng nó được xác định là ở 1 nơi nào đó của khu Kaki Bukit.

Tôi hy vọng cô tôi sẽ đọc được bài đăng này hoặc có ai đọc được các thông tin này mà biết được cô ấy thì xin hãy liên lạc với tôi.

Tôi xin trân trọng cảm ơn".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật